Allegri đồng ý thay Wenger dẫn dắt Arsenal
5 (100%) 1 vote

Arsenal và Max Allegri đã có thỏa thuận miệng với nhau và có vẻ như chiếc ghế của Arsene Wenger ở Emirates cuối cùng đã có người thay thế.

Allegri đã từng được cho là có liên hệ với Arsenal kể từ cuối năm ngoái, và giờ thì ông đang ngày càng nổi lên là ứng viên hàng đầu thay thế vị trí HLV sẽ bỏ trống trong hè tới của CLB London.

Allegri và Arsenal đã có những thỏa thuận miệng với nhau
Allegri và Arsenal đã có những thỏa thuận miệng với nhau

HLV hiện tại của Juventus giờ chỉ còn chờ đợi quyết định cuối cùng từ Arsene Wenger, được cho là đang có ý định gia hạn 2 năm hợp đồng với Arsenal.

BLĐ “Pháo thủ” đang khá bồn chồn chờ đợi HLV người Pháp và mong muốn ông nhanh chóng đưa ra quyết định của mình trong tháng này. Allegri đã sẵn sàng cho việc rời bỏ Juventus sau khi có mâu thuẫn với một số thành viên trong đội và cũng không hề giấu giếm khát khao được làm việc ở Premier League.

Mới đây tờ Express càng tin tưởng hơn vào khả năng HLV người Ý sẽ tới London khi cho biết giữa 2 bên đã có những thỏa thuận miệng với nhau. Allegri thậm chí đã được hỏi về những kế hoạch tuyển quân trong tương lai của ông ở Arsenal, và ông đã có những phương án đưa lên cho BLĐ đội bóng, những người sẽ sẵn sàng ủng hộ bất cứ mục tiêu khả thi nào.

Một trong số những cái tên đầu tiền mà Allegri mong muốn là tiền vệ của Lazio, Sergej Milinkovic-Savic, người cũng đã nằm trong tầm ngắm của Juventus mùa hè trước.

Lazio hiện đang muốn trụ cột mới 22 tuổi người Serbia của mình nhanh chóng gia hạn nhưng mục tiêu của Allegri cho Arsenal chưa muốn đưa ra một quyết định cụ thể nào cho đến mùa hè.

')}

LEAVE A REPLY