Arsenal đón tin buồn về Saliba

0
161Arsenal đón tin buồn về Saliba

Saliba nổi lên như là trung vệ hàng đầu của Arsenal trong mùa này khi đá chính toàn bộ các trận tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi không may dính chấn thương và buộc phải thay ra ngay hiệp 1 trận lượt về vòng 1/8 Europa League với Sporting Lisbon.

Ban đầu có thông tin Saliba sẽ tiến hành kiểm tra thể lực trước trận gặp Crystal Palace. Tuy nhiên, hãng tin RMC cho biết tình hình nghiêm trọng hơn rất nhiều và Saliba chắc chắn vắng mặt ở trận gặp Palace.

Theo L’Equipe, Saliba sẽ cần “vài tuần” để chữa trị dứt điểm tổn thương ở lưng, điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ buộc phải rút lui khỏi danh sách tập trung của ĐT Pháp chuẩn bị cho 2 trận gặp Hà Lan và CH Ireland.

Nếu Saliba rút lui, hậu vệ Axel Disasi của Monaco và Benoit Badashile của Chelsea là 2 ứng viên thay thế tiềm năng. Thực tế thì người hâm mộ Arsenal cũng không muốn Saliba lên tuyển Pháp vào lúc “nước sôi lửa bỏng” này làm gì mà hãy chuyên tâm hồi phục.

Sau trận gặp Palace, Arsenal sẽ có quãng nghỉ 13 ngày trước khi quay trở lại cuộc đua với Man City ở Premier League. Người hâm mộ rất hi vọng Saliba có thể đạt 100% thể lực trong thời gian này.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link