‘Arsenal xứng đáng với thứ hạng hiện tại’

0
26Arteta: 'Arsenal xứng đáng với thứ hạng hiện tại'

“Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với vị trí hiện tại bởi cách chúng tôi đã thi đấu. Nhưng đừng nhầm lẫn. Đó là về những gì chúng ta làm tối nay, và ngày mai còn có rất nhiều điều chúng ta có thể làm tốt hơn nữa. Chúng tôi đã nói về áp lực trong 12 hoặc 13 trận gần đây nhưng việc giành chiến thắng ở Premier League không dễ chút nào. Cách biệt rất nhỏ, mọi đội bóng đều có lực lượng mạnh”, Arteta chia sẻ.

Đề cập đến màn trình diễn tổng thể của Arsenal trước MU, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói: “Chúng tôi đã chơi một trận đấu cảm xúc, chất lượng. Không có gì tốt hơn thế. Sau trận derby (với Tottenham) trên sân khách, màn trình diễn mà chúng tôi có trong suốt trận đấu hôm nay, và đặc biệt là trong hiệp 2, thật không thể tin được.

Tôi nghĩ rằng về mặt tinh thần và cảm xúc, chúng tôi đã thực sự bình tĩnh. Nhưng đồng thời cũng thực sự quyết tâm. Chúng tôi đã kiểm soát những khoảnh khắc đó trong trận đấu thực sự tốt, chúng tôi không bao giờ hoảng sợ, luôn có niềm tin và tiếp tục làm những điều đúng đắn thậm chí còn tốt hơn trước. Chúng tôi tin rằng cuối cùng có thể giành chiến thắng.

Toàn đội đã nhiều lần thể hiện sự điềm tĩnh trong vòng cấm nhưng bóng không đi vào lưới. Nhưng may mắn thay, trong pha bóng cuối cùng, chúng tôi đã giành chiến thắng. Bạn có thể nói về sự trưởng thành và niềm tin, song sau đó bạn phải thể hiện phẩm chất cũng như sự kiên trì. Chúng tôi đang chơi theo cách mà chúng tôi muốn. Tôi thực sự rất vui mừng. Các cầu thủ xứng đáng với điều đó. Xin cảm ơn người hâm mộ vì đã tận hưởng một buổi tối tuyệt vời cùng họ”.

Chiến thắng quan trọng trước MU giúp Arsenal tiếp tục dẫn đầu Ngoại hạng Anh 2022/23 với 50 điểm, bỏ xa đội nhì Man City 5 điểm. Pháo thủ đã trải qua mạch 7 trận bất bại trên mọi đấu trường, và gần như đang là một thế lực khó lòng ngăn cản ở Premier League mùa này.

Vào ngày 28/1 tới, Arsenal sẽ làm khách trước Man City tại vòng 4 FA Cup 2022/23.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link