Casemiro suýt thành cầu thủ đầu tiên phải nhận thẻ xanh

0
20Casemiro suýt thành cầu thủ đầu tiên phải nhận thẻ xanh

Phút 37 trận đấu giữa Aston Villa vs MU, trọng tài Robert Jones đã rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ người Brazil vì phạm lỗi với hậu vệ Matty Cash của đội chủ nhà.

Tuy nhiên, Casemiro tỏ ra bối rối trước quyết định này và cực lực phản đối quyết định của trọng tài. Người ta thấy cầu thủ người Brazil đưa một tấm thẻ tưởng tượng cho trọng tài, gợi ý rằng Cash nên bị phạt thẻ vì ăn vạ chứ không phải anh phạm lỗi. Sau đó, anh ta vẫy tay lên trời và lắc đầu liên tục khi ra hiệu cho trọng tài và các trợ lý.

Và người hâm mộ cho rằng hành vi của Casemiro sẽ xứng đáng phải nhận 1 chiếc thẻ xanh mới được đề xuất. Phản ứng trên mạng xã hội, một người viết: “Casemiro đang cầu xin một thẻ xanh”.

Một người khác bình luận: “Nếu thẻ xanh được rút ra, Casemiro sẽ phải rời sân trong 89 phút của trận đấu”. Một người khác nhận xét: “Casemiro sẽ là người đầu tiên nhận thẻ xanh”. Trong khi đó, một người nói đùa: “Casemiro sẽ không thích thẻ xanh. Anh ta muốn nghỉ cả trận cơ”.

Theo Telegraph, thẻ xanh sẽ được áp dụng tại một số giải đấu tại châu Âu mùa tới, có thể là FA Cup của Anh, dùng song song với thẻ vàng và thẻ đỏ, vốn đã quen thuộc với người hâm mộ bóng đá.

Thẻ xanh dành cho các cầu thủ phạm lỗi ngăn chặn một pha tấn công nguy hiểm của đối phương hoặc có hành vi không đúng mực với trọng tài. Khác với thẻ đỏ, nếu nhận thẻ xanh, cầu thủ sẽ phải rời sân trong 10 phút rồi quay trở lại tiếp tục thi đấu.

Việc cộng dồn thẻ xanh trong trận cũng giống như thẻ vàng. Cầu thủ sẽ bị đuổi khỏi sân và không được trở lại nếu nhận hai thẻ xanh hoặc một thẻ vàng, một thẻ xanh.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc