Chủ mới của Chelsea bị chê ‘ngu dốt’ vì nhận vơ về Salah

0
176Chủ mới của Chelsea bị chê 'ngu dốt' vì nhận vơ về Salah

Salah bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội bóng Al Mokawloon có trụ sở tại Cairo sau khi trải qua 4 năm trong học viện của câu lạc bộ, từ năm 2006 đến năm 2010. 

Tiền đạo người Ai Cập đã chơi 38 trận cho Al Mokawloon, ghi được 11 bàn thắng trước khi chuyển đến đội bóng Thụy Sĩ Basel vào năm 2012. Phong độ ấn tượng tại Basel đã giúp anh được Chelsea chiêu mộ vào năm 2014, khi mới 21 tuổi.

Giám đốc của Al Mokawloon, Mohamed Adel Fathi, mới đây đã chỉ trích Boehly sau khi ông này tuyên bố tại một hội nghị ở Mỹ rằng Salah đã tốt nghiệp học viện Chelsea. Fathi cáo buộc Boehly là “thể hiện sự thiếu hiểu biết” và “ngu dốt”.

Fathi viết trong một bài đăng trên Facebook: “Những gì chủ sở hữu mới của Chelsea nói cho thấy sự thiếu hiểu biết. Mohamed Salah là niềm tự hào của câu lạc bộ Al Mokawloon cũng như bóng đá Ai Cập và Ả Rập, và chúng tôi rất vinh dự khi anh ấy là một trong những người con của chúng tôi”.

“Cả thế giới đều biết rõ sự nghiệp của Salah và cách anh ấy bắt đầu với chúng tôi. Nhưng có vẻ như chủ sở hữu Chelsea là người duy nhất trên thế giới không biết về thông tin này”.

Trước đó, chính các fan Chelsea cũng đã lên tiếng chỉ trích Boehly vì nhầm lẫn tai hại về Salah, De Bruyne

Salah không chứng tỏ được bản thân ở Chelsea và cuối cùng bị đem cho các đội bóng Serie A là Fiorentina và Roma mượn. The Blues bán đứt anh cho Roma vào năm 2016. Trong thời gian ở thủ đô Italia, Salah đã tìm lại phong độ tốt nhất của mình, điều này giúp anh trở lại Premier League với Liverpool của Jurgen Klopp.

Kể từ khi chuyển đến Lữ đoàn đỏ, Salah đã trở thành một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn nhất mà giải đấu từng chứng kiến, ghi 120 bàn sau 186 trận ở Anh, cũng như vô địch Premier League và Champions League.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link