Home Nhận Định Đội khách tiếp đà thăng hoa

Đội khách tiếp đà thăng hoa

0
Đội khách tiếp đà thăng hoa

[ad_1]

Thông tin lực lượng Khánh Hòa vs Viettel

Khánh Hòa: Có đầy đủ lực lượng tốt nhất

Viettel: Chưa thể sử dụng ngoại binh thay thế Geovane bị chấn thương

Ngay sau thất bại 2-3 trước Thanh Hóa, Viettel đáp trả thuyết phục bằng trận thắng 3-0 trước SLNA trên sân nhà. Sau khi giành được 3 điểm ấy, đội bóng áo lính vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH, với số điểm bằng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Nếu giành chiến thắng trước Khánh Hòa tại vòng 11, thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh sẽ còn tịnh tiến vị trí trên BXH. Bên cạnh đó, Viettel cũng sẽ củng cố hơn thứ hạng trong Top 8 – qua đó đảm bảo hơn nữa việc trụ hạng sớm ở V.League. 

Phía bên kia chiến tuyến, Sanna Khánh Hòa vẫn đang ở vị trí thứ 10 với 11 điểm. Đội bóng của HLV Võ Đình Tân tất nhiên đang nỗ lực để cố gắng lọt vào Top 8 trước khi vòng 13 – vòng đấu cuối của giai đoạn 1 khép lại. Tuy nhiên, hy vọng đó trở nên mong manh khi những đối thủ tiếp theo của Khánh Hòa cũng là những CLB có cùng mục tiêu lọt vào Top 8 để hướng đến giai đoạn 2 với khát khao đua vô địch. Đó là Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC. 

Vậy nên, ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà, Khánh Hòa cũng chưa chắc giữ được 3 điểm trước một Viettel khát khao chiến thắng. 

Đội hình dự kiến Khánh Hòa vs Viettel

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Thanh Thụ, Công Thành, Duy Thanh, Trùm Tỉnh, Đức Cường, Jairo Rodrigues, Duy Cương, Muacir, Ramos, Đình Kha.

Viettel: Văn Phong, Thanh Bình, Jaha, Tiến Anh, Duy Thường,Tiến Dũng, Tuấn Tài, Hoàng Minh, Hoàng Hùng, Mạnh Dũng, Hoàng Đức.

TipBongDa dự đoán tỷ số Khánh Hòa vs Viettel: 0-2 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link