Gareth Bale cân nhắc giải nghệ vào cuối mùa này

0
437Gareth Bale cân nhắc giải nghệ vào cuối mùa này

Theo Sky Sports, Bale sẽ cân nhắc từ giã sân cỏ nếu đội tuyển xứ Wales không thể tham dự World Cup tại Qatar vào cuối năm nay. 

Hiện tại, xứ Wales đang có mặt ở vòng play-off tranh vé vớt và chạm trán Áo ở Cardiff vào tháng 3 tới. Nếu thắng, xứ Wales sẽ gặp Scotland hoặc Ukraine để định đoạt 1 trong 3 tấm vé cuối cùng của khu vực châu Âu đến Qatar.

Xứ Wales đã không thể góp mặt ở World Cup từ năm 1958, nên đây là mục tiêu tối thượng của Bale. Nếu xứ Wales thất bại trong việc vượt qua vòng play-off, cựu tiền đạo Tottenham sẽ cân nhắc treo giày vào cuối mùa 2021/22, thời điểm hợp đồng của anh và Real Madrid kết thúc.

Dù vậy, nếu xứ Wales giành quyền dự World Cup, Bale sẽ xem xét ký hợp đồng ngắn hạn với một CLB Ngoại hạng Anh hoặc Championship nhằm đảm bảo anh có bước chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Nhiều thông tin cho rằng Bale – người sẽ 33 tuổi vào tháng 7 tới – có thể đầu quân cho Cardiff hoặc Swansea, những đội bóng của quê hương anh.

Bale gia nhập Real từ Tottenham năm 2013 với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ. Anh đã cùng CLB đoạt 4 chức vô địch Champions League, 2 La Liga cùng nhiều danh hiệu khác.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link