Henry: Wenger cần phải làm “lao động trí óc” tại Arsenal

7660
181342

Thierry Henry tin rằng Arsenal không phải là thiếu chất lượng để giành danh hiệu Premier League, chỉ đơn thuần là sức mạnh tinh thần để đạt được tiềm năng của họ.

The Gunners là một lần nữa ở ngoại vi của các cuộc đua danh hiệu, đã bị mất trở lại-to-back trò chơi tại Premier League, nhưng Henry không đồng ý rằng họ cần một sự thay đổi trong quản lý, đầu tư lớn.

Trang tip bong da nuoc ngoai cho biết, “Có đội bóng này có đủ để giành chiến thắng ở Premier League? Nó có thể được thảo luận. Trên giấy tờ, có. Nếu Chelsea đang ở phía trước, Arsenal cũng có thể được, “Henry nói với RMC.

“Nhưng nó là cần thiết để được điều chỉnh với tất cả các cầu thủ, để làm việc trong đào tạo. Đội bóng này là không nhận thức được những gì họ có thể đạt được. Có phải là tự quản lý và tự kỷ luật.

“Tôi không nghĩ rằng Arsene đã để lại. ông có nên thay đổi chiến thuật của mình và theo cách của mình làm việc? Tôi không biết. Nhưng những gì anh phải làm ở đó là lao động trí óc.

“Các chiến thuật giúp đỡ, nhưng những gì tôi nhìn thấy trước Chelsea là một vấn đề quan tâm. Đây không phải là dễ dàng để quản lý. Vấn đề là nhiều hơn về tinh thần hơn là chất lượng. Bởi vì nếu Leicester có thể giành chức vô địch … cho bây giờ, đó là sự thật mà họ đang thiếu một cái gì đó. Thống kê đang có để chứng minh điều đó. ”

Comments are closed.