HLV Conte có thể rời Tottenham ngay tháng tới

0
97HLV Conte có thể rời Tottenham ngay tháng tới

Kể từ khi được tiếp quản bởi HLV Conte, Tottenham đã duy trì được thành tích bất bại ở Premier League. Tuy nhiên, 2 thất bại trước Chelsea ở bán kết cúp Liên đoàn Anh (0-2 và 0-1) cùng thắng lợi thiếu thuyết phục trước Morecambe ở vòng 3 cúp FA đã cho thấy Tottenham đang sở hữu đội hình thiếu chiều sâu.

Theo tờ Daily Mail, HLV Conte đang đề nghị BLĐ Tottenham mang về cho mình một số tân binh để tăng cường lực lượng cho Spurs. Nếu không được áp ứng nguyện vọng thì HLV Conte sẵn sàng chuyển đi ngay trong tháng tới.

Kể từ khi lọt vào đến trận chung kết Champions League 2019, Tottenham đã chi hơn 300 triệu bảng cho việc mua cầu thủ mới. Tuy nhiên, sức mạnh của đại diện thành London lại không hề được cải thiện mà thậm chí còn đi xuống trong vài năm trở lại đây.

HLV Conte cho rằng, chính việc thiếu vắng những tên tuổi lớn là nguyên nhân khiến Tottenham không thể có bước đột phá. Để cải thiện tình hình, BLĐ Spurs cần phải bổ sung những vị trí mà cựu HLV Chelsea cho rằng đang còn yếu.

Với việc thị trường chuyển nhượng mùa Đông sẽ đóng cửa trong 2 tuần nữa, chủ tịch Daniel Levy và Fabio Paratici hứa hẹn sẽ phải nỗ lực làm việc để giải quyết vấn đề mà HLV Conte đưa ra. Nếu không làm được thì họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ phải tìm một nhà cầm quân mới để thay thế cho HLV Conte trong tương lai gần.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link