Huyền thoại MU ‘sốc’ với chiếc thẻ đỏ của Nunez

0
37Huyền thoại MU 'sốc' với chiếc thẻ đỏ của Nunez

Wilfried Zaha đã đưa Palace vượt lên dẫn trước bằng tình huống phản công chớp nhoáng và dứt điểm đẳng cấp đánh bại thủ thành Alisson. Đó là hiệp đấu mà các cầu thủ khách đã thi đấu lăn xả nhưng không thể bảo vệ được thành quả, bởi sau đó Luis Diaz giúp Liverpool san bằng cách biệt ở hiệp 2 bằng một solo màn tuyệt vời.

Tuy nhiên, tình huống va chạm giữa tiền đạo đắt giá của Liverpool, Nunez với trung vệ Andersen chỉ vài phút trước khi Diaz san bằng tỷ số mới là tâm điểm của trận đấu.

Huyền thoại của Man United, đồng thời cũng là bình luận viên bóng đá, Neville thừa nhận ông không thể bảo vệ hành động của Nunez và tuyên bố cầu thủ 23 tuổi sẽ là mất mát lớn khi Liverpool hành quân đến sân của Manchester United vào tuần tới.

“Câu chuyện tối nay là Nunez, không chỉ là cú húc đầu tiên mà sau đó hành động này lại tiếp tục. Đó chính xác là cái húc đầu vào phần dưới mũi. Đúng là một khoảnh khắc điên rồ. Thật ngớ ngẩn”, Neville bình luận trên sóng truyền hình.

“Nunez sẽ rút kinh nghiệm về tình huống này nhưng Liverpool sẽ nhớ anh ấy vào tuần tới”, Neville nói thêm.

Nunez và phản ứng bột phát khiến anh nhận thẻ đỏ

Cùng chung quan điểm với Neville, HLV Juergen Klopp thừa nhận Nunez xứng đáng nhận thẻ đỏ với hành động của mình.

“Đó là tấm thẻ đỏ xứng đáng. Cậu ấy (Nunez) luôn bị khiêu khích nhưng đó không phải là cách cậu ấy nên cư xử. Darwin tự biết rằng đó không phải là phản ứng mà người ta muốn thấy. Các trung vệ sẽ luôn có tác động gì đó với cậu ấy nhưng đó không phải là cách phản ứng nên có. Đó là hành động không được bình tĩnh trong hoàn cảnh như vậy. Cậu ấy sẽ rút kinh nghiệm từ pha bóng này. Tôi sẽ nói chuyện thêm với cậu ấy”, HLV Klopp nói.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link