Không ai ‘ăn đòn’ nhiều bằng Vinicius

0
429Không ai 'ăn đòn' nhiều bằng Vinicius

Không khó để nhận thấy đây là mùa giải mà Vinicius luôn bị các cầu thủ đối phương dành cho sự chăm sóc đặc biệt, mới nhất là trong trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha gặp Barcelona. Vâng, tiền đạo người Brazil không chỉ bị hậu vệ Ronald Araujo đeo như hình với bóng, anh còn dính những đòn thô bạo từ cầu thủ người Uruguay, trong đó có pha đạp bóng vào chân Vinicius – khiến cho rất nhiều người chứng kiến không khỏi giật mình và lo lắng “liệu Vinicius có gặp nguy hiểm sau pha vào bóng mang tính triệt hạ đó không?”.

Rất may là Vinicius vẫn có thể đứng dậy và chơi tiếp thời gian còn lại của trận đấu, nhưng rõ ràng là sự hiệu quả từ đôi chân samba này đã không còn. Vinicius dường như đang bắt đầu “sợ” dính phải chấn thương từ những pha vào bóng thô bạo của đối thủ. Đây cũng chính là một phần nguyên nhân khiến cho phong độ của chân sút người Brazil ở mùa này kém xa mùa trước.

Không thể trách Vinicius khi bản thân anh nhận thấy sự nguy hiểm đang rình rập mình ở mỗi trận đấu, và điều đó đã thể hiện qua tỷ lệ phạm lỗi nhắm vào anh đã tăng lên rất nhiều so với mùa giải trước, thời điểm Vinicius đứng thứ tư (sau Fekir, Munir và Guedes) trong danh sách những cầu thủ bị đối phương phạm lỗi nhiều nhất.

Vinicius sẽ phải làm quen với điều đó, nhưng việc phải nhận đến 71 lần phạm lỗi trong các trận đấu chính thức của Real Madrid, tức gấp đôi người đồng đội Rodrygo (34 lần) thì rõ ràng Vinicius không thể không lo cho đôi chân của mình.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link