Klopp khen Messi là vĩ đại nhất

0
142Klopp khen Messi là vĩ đại nhất

Chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Juergen Klopp cho hay: “Argentina xứng đáng với chức vô địch World Cup 2022 khi bạn nhìn đội bóng và quốc gia của họ ăn mừng. Chức vô địch World Cup 2022 đã đến đúng quốc gia khi họ đang trải qua một thời gian khó khăn. Tôi hạnh phúc cho họ. Họ đã chờ đợi một thời gian dài.

Messi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong đời tôi từng chứng kiến. Cách mà cậu ấy thi đấu ở tuổi đó mang đến cho chúng ta một gợi ý về việc các cầu thủ có thể thi đấu thế nào ở đẳng cấp hàng đầu. Chúng ta không nên đóng những quyển sách quá sớm. Thật tuyệt khi được xem Messi thi đấu”.

Trên đất Qatar vừa qua, Messi đã ghi 7 bàn và trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử World Cup giành được 2 giải thưởng Quả bóng Vàng. Messi cũng cân bằng thành tích 13 bàn thắng ở World Cup cùng Pele và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của Argentina trong lịch sử World Cup.

Messi được kỳ vọng sẽ ký hợp đồng mới với PSG sau những gì đang thể hiện. Đội bóng thủ đô Paris hy vọng có thể giữ chân Messi tới cuối mùa giải 2023/24. MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link