Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022
spot_imgspot_img

Marsch và mục tiêu trụ hạng cùng LeedsMarsch và mục tiêu trụ hạng cùng Leeds

Lãnh đạo Leeds đang rất cần Marsch thể hiện tài cầm quân để vực dậy đội bóng. Bản thân Marsch cũng hiểu rằng đó là nhiệm vụ và cũng là thử thách không hề đơn giản, trong hành trình giúp đội bóng hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Song với kinh nghiệm và thành công tại Áo với 2 chức vô địch cùng Salzburg, Marsch đang trở thành người để Leeds hy vọng.

Thật ra khi bổ nhiệm Marsch ngồi vào ghế nóng, lãnh đạo Leeds cũng khá tin tưởng ông. Mà quyết định ký hợp đồng đến năm 2025 với nhà cầm quân này chính là minh chứng cho sự hợp tác lâu dài giữa họ. Trước chuyến làm khách trên sân Leicester, chiến lược gia người Mỹ này cũng khẳng định rằng đến Leeds để ở lại lâu dài và sẽ đứng cùng đội bóng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Rõ ràng Marsch đã xác định tương lai lâu dài với Leeds. Tất nhiên ông vẫn phải chứng minh bằng sự hiệu quả. Bởi Leeds cần điều đó và đó cũng là lý do họ đặt niềm tin ở ông. Nếu vậy, nhiệm vụ trước mắt của Jesse Marsch là giành kết quả tốt trước Leicester, để tránh tụt xuống nhóm có nguy cơ rớt hạng. Hiện Leeds chỉ hơn đội hạng 18 là Burnley có 2 điểm. MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link

Related Articles

Stay Connected

22,949FansLike
3,367FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -Mua tip bong da

Latest Articles