Người cũ MU chỉ ra 2 vấn đề của Martial ở Old Trafford

0
318Người cũ MU chỉ ra 2 vấn đề của Martial ở Old Trafford

Martial đang phải trải qua mùa giải thực sự khó khăn. Kể từ đầu mùa anh mới đá vỏn vẹn 11 trận ở mọi sân chơi và ghi được 1 bàn thắng trước khi chuyển đến Sevilla. Bình luận về vấn đề của Martial ở MU, Ferdinand cho biết: “Khi Martial có bóng, cậu ấy là mối đe dọa với bất cứ hậu vệ nào. Bạn có thể nhận thấy điều này qua cái cách các hậu vệ theo sát Martial. Khi Martial cầm bóng đột phá thì cậu ấy rất ấn tượng”.

“Tôi chỉ thấy Martial có vấn đề là cậu ấy không di chuyển đủ nhiều và hợp lý để có được bóng. Martial không khai thác những khoảng trống ở phía sau hàng hậu vệ đối phương. Khi cơ hội đến, đáng ra Martial cần phải biết đâu là khu vực thuận lợi nhất để tạo ra mối đe dọa”.

“Bạn hãy nhìn vào những bước chạy của Sadio Mane, Marcus Rashford hay Raheem Sterling để thấy rõ hơn hạn chế của Martial. Những cầu thủ đó di chuyển không bóng cực hay. Về phần Martial, cậu ấy phải hiểu là nếu chỉ có bóng trong chân mới bắt đầu xử lý thì bạn trở thành mục tiêu quá dễ đoán với các hậu vệ”.

“Một điểm yếu khác mà tôi nhận thấy ở Martial là sự thiếu ổn định. Cậu ấy có thể làm tốt công việc của mình trong một ngày đẹp trời và ngược lại. Khi xây dựng một đội quân chiến thắng thì bạn không thể dành chỗ cho những nhân tố kiểu như vậy được”.

“Tôi nghĩ Martial có vấn đề về tâm lý hoặc cũng có thể cậu ấy chưa thực sự trưởng thành thì mới thất thường như vậy. Nếu khắc phục được những hạn chế này thì Martial sẽ giá trị hơn gấp bội”, Ferdinand kết luận.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link