Nhận định bóng đá HAGL vs Hà Nội, 17h00 ngày 19/11: Vui là chính

0
77


Hà Nội đã chính thức vô địch. Đội bóng Thủ đô cũng đã mang cúp về phòng truyền thống. Thế nên, chuyến làm khách trên sân HAGL chỉ mang ý nghĩa thủ tục đúng nghĩa, không hề ảnh hưởng đến vị thế của “nhà vua mới”.

Với HAGL, đội chủ nhà về lý thuyết cần chiến thắng để vững ở vị trí thứ năm hiện tại khi chỉ hơn kém các đội phía sau trong phạm vi điểm số của một trận thắng.

Tuy nhiên, khi phía trước còn có trận bán kết cúp Quốc gia với chính Hà Nội thì chắc hẳn, HLV Kiatisak phải tính toán để đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải đấu để giúp HAGL có thể gỡ gạc một mùa giải thất bát.

Hơn nữa, vị trí thứ năm hay thấp hơn nữa cũng không có nghĩa lý gì với bất cứ đội bóng này bởi không ai vinh danh các đội bóng đứng ngoài Top 3, ngoại trừ chỉ để an ủi lẫn nhau trong nội mà thôi.

Khi đã hoàn tất các mục tiêu ở V.League và phía trước còn trận bán kết cúp Quốc gia, Hà Nội chắc chắn cũng không lo nghĩ nhiều đến trận đấu này.

Cũng như HAGL, đội bóng Thủ đô chắc chắn phải dưỡng quân để biến tham vọng cúp đúp thành hiện thực.

Khi trận đấu diễn ra trong bối cảnh ấy thì đội nào chơi hứng khởi hơn, ít sai sót cá nhân hơn sẽ có thể giành chiến thắng chung cuộc.

Đội hình dự kiến trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội

HAGL: Văn Lợi, Hồng Duy, Hữu Tuấn, Mauricio, Văn Sơn, Đông Triều, Thanh Nhân, Đức Việt, Văn Toàn, Bruno,  Brandao.

Hà Nội: Văn Công, Văn Vỹ, Duy Mạnh, Tấn Sinh, Thái Quý, Văn Toàn, Văn Dũng, Đức Huy, Minh Tuấn, Tonci, Lucas.

TipBongDa.vn dự đoán kết quả trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội: 2-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link