Pogba sang Dubai điều trị chấn thương

0
117Pogba sang Dubai điều trị chấn thương

Pogba có tên trong danh sách tập trung của ĐT Pháp chuẩn bị cho hai lượt trận cuối cùng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Tuy nhiên, ở buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội hôm 8/11, Pogba chấn thương và phải nghỉ giữa chừng. Tiền vệ sinh năm 1993 thét lên đau đớn sau cú sút từ ngoài vòng cấm. Anh nhăn nhó, ôm chặt đùi phải, trước khi tập tễnh rời sân với sự trợ giúp của trợ lý HLV.

Không lâu sau đó, LĐBĐ Pháp (FFF) xác nhận Pogba chấn thương cơ đùi phải nên không thể tham gia hai trận cuối bảng D vòng loại World Cup 2022 gặp Kazakhstan và Phần Lan. Pogba được gửi trả lại Man United và có thông tin cho rằng cầu thủ này sẽ phải ngồi ngoài khoảng 2 tháng, chỉ trở lại vào đầu năm 2022.

Thay vì trở lại đại bản doanh của Man United để đánh giá cụ thể chấn thương, Pogba đã đáp thẳng chuyến bay sang Dubai để bắt đầu quá trình hồi phục chấn thương đùi của mình. Được biết, Pogba sang Dubai cùng một huấn luyện viên thể lực của Man United, người sẽ theo dõi sát sao sự tiến triển của cầu thủ này.

Pogba chia sẻ hình ảnh đang tập hồi phục

Trên trang cá nhân của mình, Pogba mới đây đã chia sẻ hai bức ảnh anh đang tích cực tập luyện cùng dòng chú thích: “Bật chế độ hồi phục”.

Có thể thấy Pogba đang quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau chấn thương khi anh đặt mục tiêu đóng vai trò quan trọng cho Man United trong nửa sau của mùa giải. Cầu thủ người Pháp đã bắt đầu mùa giải với phong độ xuất sắc, thực hiện 7 đường kiến ​​tạo trong 4 trận đầu tiên tại Premier League.

Cũng liên quan tới Pogba, tương lai của cầu thủ này vẫn đang được nhắc đến rất nhiều thời gian qua, khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồn lâm vào bế tắc. Giao kèo hiện tại giữa đôi bên chỉ còn đến tháng 6/2022, nghĩa là chỉ hơn một tháng nữa cầu thủ 28 tuổi sẽ được tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link