Real Madrid sắp có sao trẻ 18 tuổi được định giá 100 triệu euro

0
24Real Madrid sắp có sao trẻ 18 tuổi được định giá 100 triệu euro

Theo tờ The Athletic, Leny Yoro sẽ đưa ra quyết định về tương lai trong tháng này trước sự theo đuổi của nhiều CLB lớn trên khắp châu Âu. Một số đội bóng đã tiếp cận, thảo luận về mức lương và thuyết phục Yoro tham gia vào dự án của họ. Cầu thủ 18 tuổi hiện vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng Real Madrid có thể là lựa chọn hàng đầu.

Real Madrid muốn thận trọng với thương vụ của Yoro, nhưng đã có nhiều cuộc thảo luận với người đại diện Jorge Mendes của anh. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cũng nhận được những dấu hiệu tích cực về mong muốn của cầu thủ người Pháp. Những sao trẻ của Real Madrid gần đây đều phát triển khá tốt, như trường hợp của Eduardo Camavinga, Aurelien Tchouameni, Jude Bellingham, Arda Guler hay Endrick. Điều này giúp Los Blancos có lợi thế so với các đối thủ khác.

Lille đã nhiều lần cố gắng gia hạn hợp đồng với Yoro, vì giao kèo hiện tại chỉ có thời hạn đến tháng 6/2025. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối đề nghị đó vì muốn tìm thử thách mới vào mùa Hè này. Vì hợp đồng chỉ còn 1 năm, Lille sẽ khó có thể yêu cầu mức giá 100 triệu euro như mong muốn.

Kế hoạch của Real Madrid là tăng cường cho vị trí trung vệ vào năm 2025 nhưng chấn thương của các hậu vệ Eder Militao và David Alaba đã khiến họ phải tính toán lại. Cùng với việc Nacho chưa gia hạn hợp đồng, CLB muốn đẩy nhanh thương vụ đưa Yoro về Bernabeu. Giống như Arda Guler, Yoro không có ý định ở lại Lille thêm một năm nữa như một phần của thỏa thuận, mà muốn gia nhập Real Madrid ngay trong mùa Hè.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc