Real Madrid và ‘những cục nợ’ Hazard, Bale, Jovic…

0
290Real Madrid và 'những cục nợ' Hazard, Bale, Jovic...

Đó là Isco, Marcelo, Eden Hazard, Gareth Bale, Luka Jovic và Jesus Vallejo, những người ít khi ra sân nhưng lại lãnh 54 triệu euro tiền lương sau thuế, tức CLB phải chi ra số tiền gấp đôi là 108 triệu euro để trả cho nhóm người thừa này.

Trong số nhóm người thừa trên, Real Madrid rất đau đầu với khoản lương rất cao (31 triệu euro) để trả cho 3 cầu thủ Isco (8 triệu euro/mùa), Marcelo (8) và Bale nhận đến 15 triệu/mùa. Như vậy, tính ra, Real Madrid phải bỏ ra gấp đôi (62 triệu euro) tiền lương để trả cho 3 ngôi sao hết thời này nếu họ thi đấu đến khi hợp đồng kết thúc vào tháng 6/2022.

Với Eden Hazard thì vấn đề lại khác. Đó là, tuy ngôi sao người Bỉ cũng đang được Real Madrid trả mức lương 15 triệu euro/mùa và cũng không có nhiều đóng góp do liên tục gặp chấn thương, song đội bóng chủ sân Bernabeu lại có niềm tin rằng Hazard rồi sẽ đền đáp cho họ một cách xứng đáng.

Cứ cho rằng Real Madrid đang “đặt cược” đúng ở Hazard, nhưng Real Madrid cần phải tính kỷ số tiền lương mà họ bỏ ra để trả cho những cầu thủ vô dụng như tiền đạo Jovic (5 triệu euro) và hậu vệ Vallejo (3 triệu euro). Bởi nếu không có kế hoạch bán hoặc cho mượn “nhóm người thừa”, Real Madrid sẽ càng mệt hơn với số tiền lên đến 108 triệu euro để trả lương cho “những cục nợ” trên.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link