Rời MU, Ronaldo vẫn bị phạt 50.000 bảng và treo giò 2 trận

0
119Rời MU, Ronaldo vẫn bị phạt 50.000 bảng và treo giò 2 trận

Như đã biết, vì quá bực tức khi MU thua Everton trong trận lượt về mùa trước, Ronaldo đã có hành vi đánh vào tay fan nhí Jacob Harding, qua đó còn làm hỏng điện thoại của cậu bé.

Ronaldo đã chủ động xin lỗi nhưng gia đình Jacob Harding vẫn rất giận dữ và quyết làm tới cùng. Mẹ của Jacob là Sarah Kelly còn thuật lại cuộc nói chuyện qua điện thoại kéo dài 10 phút giữa 2 bên.

Ronaldo ban đầu định gặp trực tiếp nhưng phía Jacob từ chối. Sarah Kelly cho biết: “Anh ta nói với tôi mình không phải một người cha tồi. Tôi thì chưa bao giờ nói anh ta như vậy. Anh ta nói mình có tuổi thơ bất hạnh và mất cha từ sớm. Tôi nói lại với Ronaldo: ‘Ai cũng có một câu chuyện buồn của riêng mình. Tôi cũng mất cha, tôi còn bị ung thư nữa’.

Ronaldo liên tục gọi tôi là Jack và không biết tên thật của tôi cho tới khi tôi nói: “Tên tôi là Sarah’. Anh ta cũng không nhắc tới tên của Jacob, chỉ liên tục nói là “cậu bé”. Ronaldo nói biết con trai tôi có vấn đề. Tôi đáp lại: ‘Jacob không có vấn đề gì cả, nó tật nguyền, còn anh mới là người có vấn đề’. Đó là tên ngạo mạn nhất tôi từng thấy”.

Sau thời gian dài điều tra, FA rốt cuộc cũng ra án phạt cho CR7. Theo đó, chỉ 1 ngày sau thông tin chia tay MU, Ronaldo nhận án phạt 50.000 bảng cùng treo giò 2 trận. Vào tháng trước, có thông tin Ronaldo thừa nhận hành vi sai trái của mình nhưng quyết không chấp nhận án treo giò. Nhưng ở thời điểm hiện tại, chuyện không còn quan trọng nữa. Ronaldo có thể nộp phạt nhưng khả năng anh gia nhập một đội bóng Anh khác là không cao, vì thế án treo giò không có tác dụng.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link