Ronaldinho: Barcelona sẽ sớm chiêu mộ Coutinho

5705
89876

Mới đây, huyền thoại bóng đá người Brazil đã khẳng định Barcelona đang chờ ngày đón tiền vệ Philippe Coutinho của Liverpool

Cụ thể, Ronaldinho đã nói với tờ The Sun rằng: “Tôi hy vọng rằng sau khi cậu ấy trở lại sau chấn thương, Coutinho sẽ lại tiếp tục phong độ cao cho Liverpool. Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải này và tôi biết có rất nhiều người ở Barcelona ngưỡng mộ tài năng của Coutinho… Liverpool chắc chắn là muốn giữ Coutinho và xây dựng đội bóng quanh tài năng của cậu ấy. Nhưng một khi đã thi đấu ở đẳng cấp cao như vậy, một cầu thủ sẽ luôn gây được sự chú ý từ các đội bóng lớn”.

Theo đánh giá của trang tu van bong da, Philippe Coutinho đang là một trong những ngôi sao bóng đá được rất nhiều ông lớn theo đuổi, trong đó đáng chú ý hơn cả là có PSG và Barcalona. Không lâu nữa, Coutinho sẽ sớm nhận được những lời đề nghị này.

Cho đến thời điểm này, Coutinho vẫn đang phải điều trị chấn thương dây chằng mắt cá chân gặp phải. Được biết phải tới tháng 1 tới, anh mới có thể trở lại thi đấu.

https://youtu.be/_-dJARhzmhM

Comments are closed.