‘Ronaldo không phải là vấn đề với MU nếu ở lại Old Trafford’

0
30'Ronaldo không phải là vấn đề với MU nếu ở lại Old Trafford'

Ronaldo hiện còn 1 năm hợp đồng với MU. Mùa giải trước anh từng ghi đến 18 bàn ở Premier League nhưng MU chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 trên BXH, qua đó không được dự Champions League 2022/23. Đây là lý do Ronaldo đã công khai bày tỏ mong muốn được thay đổi CLB, nhưng đến giờ anh vẫn chưa thể rời MU.

Bình luận về chuyện Ronaldo chỉ chơi vỏn vẹn 45 phút trong giai đoạn khởi động trước thềm mùa giải mới và không chắc được đá chính ở vòng 1 Premier League 2022/23, Harry Redknapp cho hay: “Với kinh nghiệm đã đúc kết được sau nhiều năm, tôi biết nếu một thành viên quan trọng trong đội cảm thấy không hài lòng thì điều đó có thể tạo ra hiệu ứng xấu trong phòng thay đồ”.

“Tuy nhiên, trong trường hợp Ronaldo vẫn ở lại MU, tôi không xem cậu ấy như bản hợp đồng thất bại của CLB. Ronaldo sẽ không gây ra bất kỳ rắc rối nào cho MU đâu”.

“Ở MU, Ronaldo chăm chỉ và chuyên nghiệp hơn mọi thành viên trong đội. Bao giờ cũng vậy, cậu ấy luôn tới sân tập sớm nhất và ra về muộn nhất. Thực tế thì không phải tự nhiên mà Ronaldo lại trở thành cầu thủ vĩ đại như hiện nay. Trong bất kỳ hoàn cản nào, chỉ cần ra sân là cậu ấy sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng”.

“Về chuyện hậu trường, tôi chắc chắn rằng HLV Ten Hag đang hy vọng có đội bóng nào đó đưa ra lời đề nghị hợp lý với MU và Ronaldo, nhưng điều đó chưa xảy ra. Có lẽ Ronaldo muốn đá cho Bayern Munich hay một CLB nào đó của Tây Ban Nha được dự Champions League, chỉ có điều tôi không thấy đó là nguyện vọng thực tế”.

“Như vậy, trừ khi có chuyện gì đó bất thường gì xảy ra, khả năng cao là Ronaldo vẫn sẽ tiếp tục cống hiến cho MU. Với HLV Ten Hag, ông ấy sẽ tìm ra cách thích hợp để sử dụng CR7 thôi”, Harry Redknapp kết luận.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link