Ronaldo thấy ân hận vì quyết định trở lại Man United

0
28Ronaldo thấy ân hận vì quyết định trở lại Man United

Trong một chuyên mục của tờ The Times, Morgan nhớ lại cuộc trò chuyện của ông với Ronaldo cách đây 7 tháng: “Màn trở lại trong mơ của Ronaldo chỉ 8 tháng trước đã biến thành một cơn ác mộng.

Suốt 1 tiếng, cậu ấy đã say mê nói rõ tất cả những vấn đề mà cậu ấy nghĩ là nguyên nhân đằng sau sự sụp đổ của câu lạc bộ khỏi vị thế của một nhà vô địch lâu năm dưới thời Sir Alex Ferguson. Cậu ấy làm như vậy để loại bỏ sự tầm thường ở Man United.

Tôi không thể phớt lờ những gì đang diễn ra ở câu lạc bộ’, Ronaldo nói với tôi như thế đấy. ‘Nó quá nghiệp dư. Không có mục tiêu, không có sự lãnh đạo, không có tổ chức, chỉ có một biển những ý tưởng. Tương lai ở đây rất tối tăm trừ khi mọi thứ thay đổi rất nhanh’. Tôi đã hỏi cậu ấy có hối hận khi trở lại không và cậu ấy thở dài: ‘Có lẽ trái tim của tôi đã lựa chọn thay lý trí’”.

Đây là một tuần sóng gió đối với người từng 5 lần giành Quả bóng vàng. Ronaldo đã tiết lộ một số “sự thật về Man United” khi chỉ trích BLĐ, huấn luyện viên hiện tại Erik ten Hag, cựu huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick, cũng như các đồng đội cũ Gary Neville và Wayne Rooney… với người dẫn chương trình TalkTV Piers Morgan trong một cuộc phỏng vấn gây chấn động.

Có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng cầu thủ 37 tuổi này sẽ rời Old Trafford vào năm tới. Bây giờ, có thông tin cho rằng Mendes đã nhận được lời đề nghị nghiêm túc từ A-League. Danny Townsend, giám đốc điều hành của A-League, đã xác nhận với truyền thông Australia vào tuần trước rằng ông đã liên lạc với người đại diện của Ronaldo về một động thái tiềm năng và họ hiện đang “tiếp tục đàm phán”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link