Sau Arnold, MU sắp ‘trảm’ thêm một sếp lớn

0
55Sau Arnold, MU sắp 'trảm' thêm một sếp lớn

Cách đây ít hôm, trang chủ MU thông báo chia tay Giám đốc điều hành Richard Arnold. Người đàn ông này sẽ rời cương vị CEO của Quỷ đỏ vào tháng 1/2024, nhường chỗ cho Patrick Stewart lên đảm nhận vai trò tạm quyền.

Việc MU “trảm” Arnold đã phần nào cho thấy quyết tâm cải tổ mạnh mẽ của CLB, và theo Manchester Evening News, Murtough “chắc chắn cũng sẽ ra đi” thời gian tới. Tờ này cho biết MU hiện đang lùng sục khắp nơi nhằm tìm kiếm một nhân vật “tài đức vẹn toàn” cho vị trí Giám đốc thể thao của CLB.

Trước đó, Sir Jim Ratcliffe – người sẽ mua 25% cổ phần của MU với giá 1,3 tỷ bảng, đã tổ chức các cuộc họp với đồng Chủ tịch Joel Glazer về kế hoạch của ông với CLB, trong đó bao gồm những thay đổi nhân sự cần tiến hành. 

Murtough sẽ là người tiếp theo “lĩnh án”, khép lại 10 năm gắn bó với MU. Ông được bổ nhiệm làm Giám đốc thể thao đầu tiên của Quỷ đỏ vào tháng 3/2021, và là đạo diễn trong việc bổ nhiệm Erik ten Hag làm HLV trưởng của CLB. 

Dù vậy, trên thị trường chuyển nhượng, MU liên tục đem về các bản hợp đồng kém chất lượng, đắt đỏ nhưng thi đấu tệ hại. Có thể dễ dàng kể ra một vài trường hợp điển hình như Jadon Sancho, Antony hay Mason Mount. Rõ ràng, MU cần những con người tài năng hơn ở hệ thống lãnh đạo nhằm giúp đội bóng đi đúng hướng.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link