Solskjaer sắp trở lại Premier League làm việc

0
18Solskjaer sắp trở lại Premier League làm việc

Solskjaer đã không còn làm việc kể từ khi bị Man United sa thải vào tháng 11 và đang muốn trở lại. Vị chiến lược gia 49 tuổi hiện đang ở Na Uy và huấn luyện đội U14 của con trai mình. Ông đã từ chối một số công việc trong mùa giải trước.

Jeunes Footeux (thông qua Sport Witness) hiện tuyên bố Solskjaer đã được Brighton nhắm tới khi họ tìm người thay thế Graham Potter. 

Đầu tháng này, Chelsea chia tay Thomas Tuchel và nhanh chóng bổ nhiệm Potter. Tiền vệ Adam Lallana sẽ phụ trách Seagulls cho đến khi họ tìm được người kế nhiệm.

Brighton hiện đang đứng thứ 4 trên BXH Premier League và đã thắng 4 trong 6 trận mở màn. Họ nổi tiếng là một trong những câu lạc bộ hoạt động tốt nhất ở Anh và sẽ xem xét các lựa chọn trước khi bổ nhiệm HLV thứ hai kể từ khi trở lại giải Ngoại hạng Anh.

Solskjaer đã đưa Man United về đích ở vị trí thứ ba và thứ hai trong 2 mùa giải đầy đủ của mình. Ông được coi là một HLV thân thiện, nhưng lại chùn bước khi đưa ra các quyết định chiến thuật.

Điều đó ngược lại với Potter, người có đầu óc chiến thuật xuất chúng và xây dựng đội bóng chất lượng dù không có những cầu thủ ngôi sao.

Chủ sở hữu của Brighton, Tony Bloom, rất muốn có một HLV chính thức mới trước chuyến làm khách tới sân của Liverpool vào tháng 10.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link