Ten Hag ‘bắt bệnh’ cầu thủ MU sau trận thua Brighton

0
27Ten Hag 'bắt bệnh' cầu thủ MU sau trận thua Brighton

Thất bại 1-2 trước Brighton đang chỉ ra rất nhiều khó khăn cho Ten Hag, người trở thành huấn luyện viên ký hợp đồng chính thức thứ 5 với Man United kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013.

Chia sẻ sau trận thua, HLV Ten Hag cho hay: ”Đây sẽ là một công việc cực kỳ khó khăn. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ, phân tích trận thua này để chuẩn bị cho các trận sau. Tất nhiên đây là một kết quả đáng thất vọng, tôi biết ngay từ đầu rằng sẽ không có gì dễ dàng. Chúng tôi để mất bóng 2 lần quá dễ dàng và cả 2 lần đều bị trừng phạt”.

”Mọi thứ sẽ không đến trong một sớm một chiều. Tôi nghĩ rằng chúng tôi nên làm tốt hơn, điều đó là rõ ràng. Đó là một bước lùi. Đó là một sự thất vọng và chúng tôi phải giải quyết.

Sẽ mất thời gian, nhưng chúng tôi không có thời gian và chúng tôi phải nhanh chóng cải thiện. Chúng tôi nhận thức được tình hình. Chúng tôi phải thắng mọi trận đấu, đó phải là thái độ thi đấu. Rõ ràng là chúng tôi không hài lòng với trận đấu này, chúng tôi phải rút ra bài học và tiến lên”, chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.

Ten Hag thừa nhận rằng niềm tin và sự tự tin trong đội hình của ông rất mong manh sau chiến dịch Premier League tồi tệ nhất ở mùa giải trước: “Chúng tôi đã đánh mất niềm tin trong suốt hiệp một và điều đó không thể xảy ra. Tôi có thể hiểu điều đó sau năm ngoái, nhưng không cần thiết vì họ là những cầu thủ giỏi. Niềm tin là từ chính bạn, hãy mang nó vào sân cỏ”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link