Ten Hag giải thích lý do để Ronaldo dự bị trận MU vs Brighton

0
30Ten Hag giải thích lý do để Ronaldo dự bị trận MU vs Brighton

Chiến lược gia người Hà Lan đã tiếp quản ghế thuyền trưởng MU từ HLV tạm quyền Ralf Rangnick vào đầu mùa Hè này. Ông sẽ có trận ra mắt Premier League trên sân nhà tiếp đón Brighton.

Sau khi Ten Hag công bố danh sách đá chính của Man United, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi siêu sao Cristiano Ronaldo chỉ có tên trong danh sách dự bị.

Thay vào đó, Ten Hag quyết định để Marcus Rashford đá cắm và bộ ba Bruno Fernandes, Christian Eriksen và Jadon Sancho hỗ trợ ở phía sau.

Khi được hỏi về quyết định này, Ten Hag đã cho biết: “Ronaldo đang làm việc thực sự chăm chỉ để đạt được mức thể lực phù hợp. Nhưng điều đó sẽ mất thời gian. Cậu ấy đã bắt đầu trước mùa giải vào tuần trước. Nó phụ thuộc vào việc cậu ấy tiến bộ nhanh như thế nào”.

Tuy nhiên, với việc có tên trong danh sách dự bị, Ronaldo có thể được tung vào sân tùy vào thế trận. Sẽ vô cùng thú vị khi chứng kiến ​​người hâm mộ MU sẽ tiếp đón Ronaldo ra sao.

Hiện tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang hết sức khó lường. CR7 đã yêu cầu được ra đi từ đầu mùa Hè nhưng BLĐ MU không đồng ý.

Người đại diện Jorge Mendes của anh đã liên hệ với hàng loạt đội bóng lớn ở châu Âu từ Bayern, Chelsea tới Atletico Madrid nhưng vẫn chưa có được lời đề nghị nào.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link