Ten Hag yêu cầu cắt bớt cỏ tại Carrington

0
71Ten Hag yêu cầu cắt bớt cỏ tại Carrington

Tờ Mirror cho biết Ten Hag đã yêu cầu đội ngũ nhân viên tại trung tâm Carrington cắt cỏ xuống còn 15mm, nhằm giúp các cầu thủ có khả năng chuyền bóng mượt mà khi toàn đội hội quân trở lại vào ngày mai (27/6).

Hai ngày làm việc đầu tiên của ông sẽ được thực hiện với những bài kiểm tra để đo tình trạng thể lực của các cầu thủ. Sau đó, công việc chính mới bắt đầu diễn ra với hàng loạt bài tập chuyên môn khác.

Dù vậy, Ten Hag cho rằng tập chạy không phải là phương án xây dựng thể lực lý tưởng cho mùa giải mới. Thay vào đó, chiến lược gia người Hà Lan sẽ cho các cầu thủ Man United vượt qua sức ì bằng những bài tập chuyền và tập với bóng nhằm cải thiện thể lực.

Một nguồn tin thân cận với Ten Hag chia sẻ: “Tất cả những gì Ten Hag đang hướng đến là tập tư duy chơi bóng. Các cầu thủ của United sẽ chạy rất nhiều, nhưng họ sẽ chạy với trái bóng thay vì chỉ được yêu cầu chạy nước rút trên những cồn cát”.

Điểm đến yêu thích trước mùa giải của Ten Hag là dãy núi Alps của Áo, song Man United sẽ thực hiện từng giai đoạn khi các tuyển thủ quốc gia hội quân trở lại sau kỳ nghỉ hè. Marcus Rashford và Jadon Sancho sẽ có mặt để gặp HLV trưởng mới.

Ngoài ra, Ten Hag được cho yêu cầu tất cả các cầu thủ phải ăn cùng nhau sau buổi tập. Sir Alex Ferguson cũng đưa ra yêu cầu tương tự, và Ten Hag cảm thấy rằng giao lưu trong bữa ăn sẽ giúp xây dựng tinh thần đồng đội.

Những năm gần đây, các cầu thủ đã quen với việc dùng bữa trong nhà hàng dành cho nhân viên bất cứ khi nào họ cảm thấy thích. Số khác sẽ đi vào phòng tập gym hoặc trở về nhà sau khi tập luyện.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link