Thay tướng có đổi vận?

0
140


Phong độ gần đây của SHB Đà Nẵng vs B.Bình Dương

SHB Đà Nẵng vừa có trận thua bạc nhược với kết quả 1-5 trên sân Thống Nhất của CLB TP.HCM. Ở trận thua này, người ta gần như không nhìn thấy được lối chơi của đội khách sông Hàn, khi vừa đơn điệu lại nghèo nàn, chưa kể là còn mất người ở phút 68. Trận thua này như giọt nước tràn ly khiến HLV trưởng Phan Thanh Hùng phải ra đi, thay vào đó là HLV Phạm Minh Đức.

Trong khi đó, B.Bình Dương vừa chia điểm với Thanh Hoá ngay trên sân nhà ở vòng đấu thứ 10. Đây là một trận đấu không tệ với đội bóng đất Thủ Dầu Một, nhưng kể từ lúc HLV Lê Huỳnh Đức lên nắm đội bóng, họ chỉ có liền 3 trận hoà và chưa biết thắng, nên mục tiêu của B.Bình Dương trong chuyến làm khách này là nỗ lực giành trọn 3 điểm. Vì ngoài mục tiêu cải thiện thứ hạng, việc giành 3 điểm cũng giúp cho B.Bình Dương đổi vận sau 10 liên tiếp toàn hoà và thua.

Nếu đội khách muốn thắng, lẽ đương nhiên chủ nhà SHB Đà Nẵng còn mong điều đó hơn ai hết, vì họ cũng đã trải qua 10 trận liên tiếp chưa biết mùi chiến thắng. Thậm chí, tân HLV Phạm Minh Đức còn gặp khó hơn rất nhiều khi lực lượng ngoại binh giờ chỉ còn 2 người là trung vệ Mauricio và tiền đạo Rodrigo, trong lúc các nội binh người thì quá lớn tuổi, còn các gương mặt trẻ lại non kinh nghiệm.

Với đội hình như thế, SHB Đà Nẵng sẽ gặp khó khăn rất lớn trong việc tìm điểm trước B.Bình Dương, dẫu được thi đấu trên sân nhà. Điều cần thiết lúc này là nhà cầm quân họ Phạm cần vực dậy tinh thần cho các cầu thủ và cân chỉnh thước ngắm cho các chân sút của đội bóng sông Hàn, bởi họ cứ như những gã nhà nghèo xài hoang, khi toàn phung phí rất nhiều cơ hội.

Các trận đấu gần nhất của SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương

Những cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội

Tình hình lực lượng của SHB Đà Nẵng vs B.Bình Dương

SHB Đà Nẵng mất Trọng Nam vì thẻ đỏ, trong lúc tiền vệ Olsen đã bị thanh lý hợp đồng nên vắng mặt ở các trận vừa qua. Còn lại, đội bóng sông Hàn vẫn có đủ lực lượng trong trận này.

B.Bình Dương cũng vắng cầu thủ trẻ Tự Nhân vì thẻ đỏ, nhưng trận này họ lại có sự phục vụ của Thanh Thảo và chân sút số 1 Rimario. Về lực lượng, đội bóng đất Thủ đang vượt trội so với chủ nhà.

Đội hình dự kiến SHB Đà Nẵng vs B.Bình Dương

  • SHB Đà Nẵng: Văn Biểu, Mauricio, Duy Cương, Nhật Minh, Anh Tuấn, Văn Long, Công Nhật, Phi Hoàng, Minh Tuấn, Rodrigo, Đình Duy.
  • B.Bình Dương: Minh Toàn, Thanh Long, Đình Khương, Thành Lộc, Trung Hiếu, Anh Tỷ, Tuấn Cảnh, Hải Quân, Việt Cường, Rimario, Vĩ Hào.

TipBongDa dự đoán tỉ số trận SHB Đà Nẵng vs B.Bình Dương

Cả chủ lẫn khách đều đang khát chiến thắng, nên trận đấu này sẽ rất quyết liệt, thậm chí khó lường bởi cả SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương đều đã thay tướng và đang muốn đổi vận. Tuy nhiên, so lực lượng đội khách đến từ đất Thủ vẫn được đánh giá cao hơn, nên đây sẽ là một thách thức rất lớn cho tân HLV trưởng Phạm Minh Đức.

Trong 41 lần đối đầu nhau, SHB Đà Nẵng thắng 11, hoà 12 và thua 18 trận. Đặc biệt từ mùa giải 2020 đến nay, SHB Đà Nẵng chưa từng thắng B.Bình Dương, cả sân nhà lẫn sân khách. Vì vậy, giới chuyên môn càng có niềm tin về một chiến thắng đầu tiên của đội khách đất Thủ.

Dự đoán: 1-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link