Home Tin Tức Bóng Đá Thêm nạn nhân thứ 2 cáo buộc 4 cầu thủ Real phát tán ‘clip nóng’

Thêm nạn nhân thứ 2 cáo buộc 4 cầu thủ Real phát tán ‘clip nóng’

0
Thêm nạn nhân thứ 2 cáo buộc 4 cầu thủ Real phát tán ‘clip nóng’

[ad_1]


 Thêm nạn nhân thứ 2 cáo buộc 4 cầu thủ Real phát tán ‘clip nóng’

Bê bối đang bủa vây Real khi mẹ của một cô gái 16 tuổi gửi đơn tố cáo 4 cầu thủ Real Madrid, gồm ba cầu thủ Real Madrid C và một cầu thủ Real Madrid Castilla, đã phát tán “clip nóng” có hình ảnh con gái mình.

Tuần trước, số cầu thủ này đã bị bắt ngay tại sân tập Valdebebas của Real Madrid và bị thẩm vấn trước khi được tại ngoại.

Real Madrid đang chao đảo vì vụ phát tán “clip nóng”

Cùng với đó, tên của hai cầu thủ Borja Alonso và Alexander Aleman đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội tại Tây Ban Nha và được cho đã dính líu tới sự vụ. Đây là hai cầu thủ của Real Madrid C, đồng thời cả hai đều đến từ Quần đảo Canary, nơi xảy ra vụ bê bối. 

Theo tờ El Mundo, nạn nhân thứ hai là một phụ nữ trưởng thành mới đây đã xuất hiện và đứng ra tố cáo các cầu thủ Real chia sẻ video clip mà không được sự đồng ý. Nạn nhân cũng tuyên bố rằng những cầu thủ liên quan đều biết rõ cô gái kia chỉ là trẻ vị thành niên (mới 16 tuổi). Tình tiết mới này sẽ bổ sung chứng cứ cho cảnh sát trong quá trình điều tra.

“Chúng tôi đang cố gắng xác định xem nội dung mà nạn nhân thứ 2 đề cập có được chia sẻ trong các cuộc trò chuyện nhóm khác tại Real Madrid hay không”, đại diện cảnh sát thông tin thêm.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc