Tottenham sẽ phải trả tiền đền bù cho Bayern nếu muốn có Nagelsmann

0
131Tottenham sẽ phải trả tiền đền bù cho Bayern nếu muốn có Nagelsmann

Theo tờ Bild của Đức, không riêng gì Tottenham mà bất kỳ CLB nào muốn có chữ ký của HLV Nagelsmann, trước khi mùa giải 2022/23 hạ màn, cũng phải trả tiền đền bù cho Bayern. Lý do bởi đại diện Bundesliga vẫn đang phải trả mức lương 9,1 triệu euro mỗi năm cho nhà cầm quân 35 tuổi, dù ông đã bị sa thải.

Tờ Bild cũng cho biết Real Madrid có khả năng sẽ yêu cầu thanh toán trước một phần tiền đền bù hợp đồng, nhằm tăng tốc trong khâu đàm phán với Nagelsmann. Hiện tại, HLV lão làng Carlo Ancelotti được đồn đoán sẽ rời Bernabeu vào Hè này, với điểm dừng chân tiếp theo là ĐTQG Brazil. Thời gian gần đây, việc Ancelotti được “gán ghép” với Selecao ngày càng trở nên rõ ràng.

Quay trở lại với Tottenham, họ được cho đang nhắm Nagelsmann cho chiếc ghế nóng thay Conte. Ngoài Nagelsmann, HLV Mauricio Pochettino – một người cũ của Spurs – cũng là ứng viên tiềm năng. Trước mắt, Tottenham thông báo Christian Stellini – trợ lý của Conte, cùng với trợ lý HLV Ryan Mason – sẽ dẫn dắt CLB trong phần còn lại của mùa giải 2022/23. Chưa rõ Tottenham có đàm phán trước với Nagelsmann không, hay sẽ chờ đến hết mùa này mới ra quyết định.

Nhìn chung, Tottenham nhiều khả năng sẽ phải cạnh tranh với Real Madrid trong việc sở hữu chữ ký của HLV Nagelsmann. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ nếu Los Blancos thực sự quan tâm đến chiến lược gia 35 tuổi, Spurs có lẽ sẽ không có khả năng chiến thắng. Lý do đơn giản bởi nếu đặt lên bàn cân, Nagelsmann chắc chắn sẽ ưu tiên Real Madrid hơn, đội bóng danh tiếng bậc nhất châu Âu.

Dẫn dắt Real Madrid sẽ rất áp lực, nhưng đến Tottenham còn rủi ro hơn bởi đội bóng này vẫn chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào từ năm 2008. Jose Mourinho rồi Conte đã đến nhưng đều bó tay, nên Nagelsmann nhiều khả năng sẽ cân nhắc kỹ lưỡng nếu được Spurs ngỏ lời.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link