Trần Hồ Duy giành thêm 1 HCĐ môn taekwondo

0
50Trần Hồ Duy giành thêm 1 HCĐ môn taekwondo

Đội tuyển Taekwondo đã tranh tài ở 2 nội dung quyền cả nhân nam với Trần Hồ Duy và nữ là Nguyễn Thị Kim Hà. Năm nay, Trung Quốc chỉ đưa vào chương trình thi đấu 2 nội dung quyền nêu trên, nên thật sự rất khó cho Việt Nam trong việc tranh chấp huy chương, đặc biệt là HCV.

Ở nội dung quyền cá nhân nam, Trần Hồ Duy đã khá may mắn khi lọt thẳng vào tứ kết gặp võ sĩ Chang Chun Yin (Đài Loan) và thắng với điểm số 7.780, qua đó tiến vào bán kết gặp võ sĩ Kang Wanjin (Hàn Quốc). Trước đối thủ quá mạnh của đất nước sản sinh môn Taekwondo, nên không ngạc nhiên khi Hồ Duy đã thua với điểm số 7.640, trong lúc đối thủ được 7.780. Do đó Hồ Duy chỉ giành chiếc HCĐ. Đây là HCĐ thứ 2 trong ngày thi đấu hôm nay của đoàn thể thao Việt Nam.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Kim Hà đã khó khăn hơn khi thi vòng đầu thắng Akbar Huda (Qatar) ở nội dung quyền cá nhân nữ, để lọt vào vòng tứ kết gặp Cha Yaeun (Hàn Quốc) và thua với điểm số sít sao, 7.820 so với 7.830, đành phải dừng bước khá đáng tiếc.

Ngày mai 25/9, Việt Nam tranh tài ở nội dung đối khánh cá nhân nam và đối kháng đồng đội nam – nữ. Theo đó, niềm hy vọng huy chương Trương Thị Kim Tuyền của Taekwondo Việt Nam sẽ ra quân ở hạng cân 49kg và nhờ bốc thăm nên cô được vào thẳng vòng 1/16. Hạng cân của Tuyền sẽ đối đầu với nhà vô địch Olympic 2020, Pannipak Wongpattanakit (Thái Lan), cũng được vào thẳng vòng 1/16, nên sẽ rất khó cho Tuyền trong việc tranh HCV.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc