Vinicius nhảy múa cùng Rodrygo đáp trả fan Atletico

0
303Vinicius nhảy múa cùng Rodrygo đáp trả fan Atletico

Những người hâm mộ Atletico tập trung bên ngoài sân vận động Estadio Civitas Metropolitano trước trận Derby Madrid vào Chủ nhật đã hát bài ca phân biệt chủng tộc về Vinicius. Tiền đạo của Real trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì những màn nhảy múa ăn mừng bàn thắng của mình.

Trước việc bị phân biệt chủng tộc, Vinicius đã đã phản ứng bằng một bức thư dài trên tài khoản Instagram của mình, kèm theo một đoạn video.

Phía Real Madrid đã đưa ra một tuyên bố, trong đó họ cảnh báo rằng sẽ có hành động chống lại các hành vi phân biệt chủng tộc đối với các cầu thủ của họ.

Trong trận derby Madrid, Vinicius không ghi bàn nhưng vẫn để lại dấu ấn khó quên. Phút 18, Rodrygo Goes đã ghi bàn mở tỷ số cho Real Madrid sau một đường chuyền ngoạn mục từ Tchouaméni và ăn mừng bằng cách nhảy múa.

Vinicius đã đi đến cột cờ góc cùng với người đồng hương Rodrygo và nhảy múa. Rất nhanh sau đó có sự tham gia của các cầu thủ khác của Real Madrid.

Ngay lúc đó, một số đồ vật rơi từ trên khán đài xuống, buộc trọng tài phải cảnh báo cho cảnh sát sân. Một lời kêu gọi ngăn chặn những kẻ gây hấn đã được phát ra trên loa của sân vận động.

Sau bàn thắng và điệu nhảy, Vinicius thực hiện một cử chỉ giận dữ cũng được các máy quay ghi lại và khiến cho những lời chế nhạo ngày càng tăng lên.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link