‘Với tôi, những chỉ trích chính là động lực’

0
16De Paul: 'Với tôi, những chỉ trích chính là động lực'

Với giọng cởi mở, nhà vô địch World Cup 2022 cùng ĐT Argentina đã chia sẻ về những thay đổi của Atletico ở La Liga mùa giải này. “Hồi đầu mùa, chúng tôi đã có thời điểm thi đấu rất, rất tốt! Nhưng sau đó, Atletico đã không thể duy trì được phong độ cao”, De Paul thổ lộ, “Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là cần phải duy trì sự ổn định trong lối chơi. Cá nhân tôi cho rằng, đội bóng hoàn toàn đạt được mục tiêu của mình, đó là giành tấm vé dự Champions League mùa giải sau”. Cá nhân De Paul cũng đã chia sẻ những suy nghĩ khi tự đánh giá về cá nhân mình trong mùa thứ hai ở Atletico. “Tôi cảm thấy mình là một cầu thủ quan trọng, được tôn trọng trong phòng thay đồ và tôi phải coi trọng điều đó. Với tôi những lời chỉ trích chính là động lực để hoàn thiện mình hơn nữa”, tuyển thủ Argentina nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, De Paul đã đề cập tới HLV Diego Simeone trong cuộc trả lời phỏng vấn trên chương trình El Larguero. “Atletico đúng là nhà của Simeone! Ông ấy có mọi thứ ở đây. Tình cảm của mọi người, sự tôn trọng của một câu lạc bộ mà ông ấy đã có những đóng góp rất nhiều”,  De Paul nói, “Đây là những điều mà bất kỳ ai cũng dễ nhận thấy. Chúng tôi thực sự may mắn khi có một HLV biết truyền cảm hứng và tạo nhiệt cho chúng tôi”. 

Một chi tiết nữa đáng chú ý trong cuộc trả lời phỏng vấn là De Paul đã mời gọi Messi tới Atletico. “Nếu Messi không gia hạn với PSG, tôi nghĩ anh ấy nên gia nhập Atletico Madrid. Messi giống như tới từ ngoài Trái Đất vậy. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ để mất bóng, Messi sẽ qua người bạn. Còn khi bạn nghĩ Messi mệt rồi, anh ấy lại có một màn bứt tốc. Những gì anh ấy làm là ma thuật. Bạn luôn sống với sự ngạc nhiên về những gì Mesi sẽ làm. Anh ấy là người ngoài hành tinh”, De Paul vui vẻ nói. Messi và De Paul là bộ đôi rất thân thiết tại ĐT Argentina. Thậm chí, rất nhiều CĐV còn gọi De Paul là “cận vệ” thân tín của Messi khi cầu thủ sinh năm 1995 này sẵn sàng hỗ trợ Messi trong mọi tình huống, giúp cầu thủ hay nhất thế giới hiện tại thi đấu với phong độ cao nhất.

De Paul bỏ ngỏ khả năng kết thúc sự nghiệp tại Atletico

Tiền vệ De Paul chưa thông tin cụ thể về việc kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Anh chỉ luôn muốn có một sự nghiệp tốt đẹp tại Atletico. Hợp đồng của De Paul với đội bóng thành Madrid sẽ chỉ đáo hạn vào tháng 6/2026. 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link