3 lý do Xabi Alonso sẽ không thay Klopp dẫn dắt Liverpool

0
223 lý do Xabi Alonso sẽ không thay Klopp dẫn dắt Liverpool

Xabi Alonso, cựu cầu thủ Liverpool, đã có khởi đầu xuất sắc trong sự nghiệp huấn luyện tại BayArena và được cho là sẽ trở lại Anfield vào mùa hè. Dưới bàn tay chèo lái của thuyền trưởng người Tây Ban Nha, Leverkusen đang đứng đầu BXH Bundesliga với 5 điểm nhiều hơn đội xếp sau Bayern Munich. Họ chưa thua trận nào từ đầu mùa giải và mới đây đã khẳng định sự thống trị của mình bằng chiến thắng ấn tượng 3-0 trước nhà ĐKVĐ Bayern.

Chiến lược gia 42 tuổi đã sớm được coi là ứng cử viên được yêu thích nhất để kế nhiệm Klopp, người gần đây đã tuyên bố rằng ông sẽ từ chức HLV trưởng Liverpool vào mùa hè. Tuy nhiên, Rofles tự tin rằng Alonso sẽ ở lại Leverkusen vào mùa giải tới bất kể Lữ đoàn đỏ có tìm cách chiêu dụ ông hay không.

“Anh ấy sẽ ở lại. Tôi chắc chắn. Lý do đầu tiên là hợp đồng. Thứ hai là anh ấy đang cảm thấy thoải mái, cả gia đình, bản thân và anh ấy biết anh ấy có gì ở đây. Anh ấy cũng có một tập thể rất tốt, chúng tôi sẽ có được một tình trạng rất tốt vào năm tới và không có sự thay đổi nào trong đội”.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ có một tập thể hàng đầu vào năm tới. Những ưu thế đó cộng thêm một bản hợp đồng dài hạn sẽ giữ chân không chỉ Xabi mà cả các cầu thủ, bất kể sự quan tâm từ các CLB khác”.

Gần đây, trong một buổi phỏng vấn về chủ đề gia nhập Liverpool vào mùa giải tới, bản thân Alonso cũng nhanh chóng khẳng định rằng ông vẫn hạnh phúc ở Leverkusen, dù không loại trừ khả năng trở lại Anfield trong tương lai.

“Hiện tại tôi thực sự hạnh phúc ở đây, tôi đang tận hưởng công việc của mình”, Alonso nói. “Mỗi ngày đều là một thử thách và chúng tôi đang có một hành trình tuyệt đẹp ở Leverkusen. Thành thật mà nói, tôi chưa nghĩ về bước tiếp theo. Tôi chỉ đang nghĩ về công việc hiện tại của mình”.

Khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là chắc chắn ông sẽ ở Leverkusen vào mùa giải tới hay không, Alonso trả lời: “Đó là một câu hỏi trực tiếp! Tôi không có câu trả lời trực tiếp. Hiện tại tôi đang hạnh phúc ở đây, đó là điều chắc chắn, và chỉ nghĩ về Leverkusen”.

Cựu tiền vệ của Liverpool và Real Madrid trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc dẫn dắt Lữ đoàn đỏ, khi nói với talkSPORT vào năm 2018: “Vâng, chắc chắn là tôi đã mơ về điều đó. Tôi phải chứng tỏ bản thân và trước tiên tôi cần phải chuẩn bị, nhưng nếu tôi quyết định nắm lấy cơ hội của mình với tư cách là người quản lý ở đâu đó… Mối liên hệ của tôi, sự cam kết và niềm đam mê của tôi đều dành cho Liverpool. Tại sao không?”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link