Home Kiến Thức 4 kỹ năng chắc thắng trong các trận bóng

4 kỹ năng chắc thắng trong các trận bóng

6.960
4 kỹ năng chắc thắng trong các trận bóng

4 kỹ năng chắc thắng trong các trận bóng

Để nâng tỷ lệ dự đoán chuẩn xác của một trận đấu bạn đã phải dùng hết chất xám để tổng hợp thông báo, dữ liệu, soi kèo, soi odds… tham khảo nhận định của các chuyên gia bóng đá.Vậy thì trong ngày có hàng trăm trận liệu bạn có dám chắc xử lý chuẩn xác trăm trận như 1 không? tu van bong da sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng chọn trận chắc thắng trong những ngày nhiều bóng mà không cần một bộ óc quá thông minh.

Chỉ chọn giải đấu mình hiểu nhất:

Mỗi giải đấu có một đặc thù riêng mà chỉ nhờ kinh nghiệm bet banh lâu năm bạn mới nhận ra, thí dụ: Ở giải siêu đẳng Anh thường đội xếp cao hơn đá sân nhà mà chỉ chấp 1/4 thì bet đội khách (xác suất thắng cao) nhưng ở giải Hạng nhất thì lại không thể áp dụng cách này. Hay tỷ lệ thắng kèoChâu Á củaMU thường rất thấp, Arsenal thường về tài. do vậy cần để ý vì mỗi phương pháp soi kèo lại chỉ vận dụng được ở những giải đấu khác nhau.Nên chọn đội bóng mình biết:

Những đội bóng bạn thẳng theo dõi trực tiếp sẽ đánh giá được thực lực của đội đó và khi chạm trán với đội nào bạn cũng sẽ phân tích được tip bong da có hợp lý hay chưa. Hoặc bạn đã theo dõi 1 đội qua nhiều mùa giải bạn sẽ cảm nhận được trình độ đội đó ở mức nào nếu đem so với các đội khác.

Chọn kèo sở trường:

Là kèo đã nghiên cứu qua phương pháp hoặc từng gặp trường hợp kèo tương tự nhờ lưu thống kê
thí dụ: Đội đầu bảng đến làm khách của 1 đội bóng ngoài top 4. Khách chấp 1/4 bắt chủ nhà, chấp 1/2 chọn đội khách…

Giải quyết từng trận:

Không cần biết ngày có bao nhiêu trận, chơi từng trận một bắt đầu từ trận sớm nhất (nhớ là chỉ 1 trận), nghiên cứu kỹ về trận đó và bet. Xong 1 trận thì nghiên cứu trận tiếp theo nhưng phải tuân thủ nguyên tắc: WIN 2 trận nghỉ luôn, thua 3 trận liên tục cũng SAY GOODBYE ngày hôm đó.

Như vậy để trí sáng dạ không bị hao mòn, tâm lý thoải mái bạn có thể chọn trận theo sự ưu tiên: Giải đấu mình biết – đội bóng mình biết – kèo sở trường hoặc giải quyết từng trận. Khi chọn đủ 3-5 trận trong ngày thì STOP, những giải khác không quan tâm. Đừng xem lại kết quả các giải đó mà nuối tiếc để rồi lần sau chết chắc.

Comments are closed.