Arne Slot bất ngờ ‘quay xe’, Tottenham lại đau đầu tìm HLV mới

0
110Arne Slot bất ngờ 'quay xe', Tottenham lại đau đầu tìm HLV mới

 Arne Slot, cùng với người đại diện Rafaela Pimenta, đã gặp gỡ những người đứng đầu Feyenoord hôm thứ Tư. Đôi bên đã có những đàm phán quan trọng liên quan đến tương lai của vị HLV 44 tuổi.

Tờ Daily Mail tiết lộ, CLB của Hà Lan sẽ đề nghị Slot một hợp đồng mới trị giá khoảng 2,5 triệu bảng mỗi năm. Về phần Slot, sau cuộc đàm phán với Feyenoord, ông đã quyết định vẫn ở lại Hà Lan.

“Tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về sự quan tâm của các CLB khác dành cho tôi. Tôi rất cảm kích, nhưng ước muốn của tôi là ở lại Feynoord và tiếp tục làm việc với những thành quả mà chúng tôi đã gây dựng được năm ngoái”, Slot tuyên bố. “Trong cuộc họp hôm qua, tôi và CLB đã đi đến những bước thống nhất. Hiện tại, tôi đang mong chờ mùa giải tới cùng Feyenoord”.

Trong bản hợp đồng với Feyenoord của Slot có kèm điều khoản giải phóng trị giá 5 triệu bảng. Tuy nhiên, điều khoản này phải đến mùa Hè năm sau mới đủ điều kiện kích hoạt. 

Theo tờ De Telegraaf, nhà vô địch Hà Lan đã yêu cầu khoảng 17 triệu bảng – tương đương 20 triệu euro, tiền bồi thường nếu Spurs muốn chiêu mộ HLV của họ và 3 trợ lý. Mức giá này khiến Tottenham phải chào thua và chắc chắn Slot sẽ không đến Premier League mùa Hè này.

Giờ đây, Spurs sẽ phải chuyển sang một ứng cử viên mới cho ghế HLV trưởng. Hiện tại, họ chỉ còn 2 lựa chọn, gồm cựu HLV của Bayern, Julian Nagelsmann và HLV đương nhiệm của Sporting Lisbon, Ruben Amorim.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link