Arteta khôn khéo nói về VAR sau thất bại của Arsenal

0
31Arteta khôn khéo nói về VAR sau thất bại của Arsenal

Tại Villa Park, Arsenal đã có 2 tình huống được VAR can thiệp, bao gồm pha bóng Gabriel Jesus ngã trong vòng cấm sau khi va chạm với Douglaz Luiz và bàn gỡ bị khước từ của Kai Havertz ở những phút cuối do chạm tay.

Ở cả 2 trường hợp, VAR đều ngoảnh mặt với Arsenal. Khi được hỏi về việc VAR xử lý các tình huống trận này, HLV Arteta – người phải ngồi trên khán đài theo dõi các học trò thi đấu vì án cấm chỉ đạo – tỏ ra ấm ức song không dám chỉ trích.

Ông nói bóng gió: “Rõ ràng và hiển nhiên. Rõ ràng và hiển nhiên”. Vị thuyền trưởng của Arsenal nhắc tái hồi về câu nói ngắn gọn này. “Rõ ràng và hiển nhiên, ý tôi là vậy đó. Đây là ý kiến của tôi, là tất cả những gì tôi có thể nói. Tôi không muốn bình luận thêm gì cả”.

Sau đó, Arteta tỏ rõ sự thất vọng về kết quả cuối cùng. Ông chia sẻ: “Tôi rất thất vọng với kết quả này, đặc biệt là với cách chúng tôi đã thi đấu. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng nhận được nhiều hơn những gì đã có. Chúng tôi là đội chơi tốt hơn nhiều. Tôi chưa thấy đội nào làm được những gì Arsenal đã làm với Villa kể từ khi chúng tôi giành chiến thắng ở đây hồi tháng 2”.

Thất bại trước Aston Villa khiến Arsenal mất ngôi đầu Premier League vào tay Liverpool. Pháo thủ hiện đứng thứ 2 với 36 điểm, kém The Reds 1 điểm. Trong khi đó, Aston Villa xếp thứ 3 với 35 điểm.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc