Beckham sắp mua lại cổ phần một đội bóng Ngoại hạng Anh

0
52Beckham sắp mua lại cổ phần một đội bóng Ngoại hạng Anh

Beckham, người từng thi đấu ở Old Trafford trong sự nghiệp huyền thoại, đã được liên hệ với một vị trí cấp cao trong Hội đồng quản trị tại Man United khi chủ ngân hàng Qatari, Sheikh Jassim quan tâm đến việc mua lại đội bóng.

Cựu đội trưởng ĐT Anh đã liên hệ với người Qatar và được cho là đã được mời làm ”Đại sứ quốc tế” nếu họ mua lại thành công Man United. Tất nhiên, Sheikh Jassim đã rút lui khỏi quá trình đàm phán và hiện tại Sir Jim Ratcliffe là người chuẩn bị nắm giữ cổ phần thiểu số tại MU khi mua 25% cổ phần trị giá được báo cáo là 1,3 tỷ bảng.

Nhưng Beckham có thể quay lại bàn đàm phán để mua cổ phần thiểu số ở một đội bóng khác tại Premier League. Đó là bởi vì chủ sở hữu của Brentford, Matthew Benham sẵn sàng bán cổ phần thiểu số trong CLB.

Beckham cân nhắc mua lại cổ phần của Brentford

Con trai của Beckham, Romeo lúc này đang chơi cho đội Brentford B. Và cựu danh thủ 48 tuổi, đồng sở hữu của Inter Miami có thể tìm mua cổ phần của Brentford với các mối quan hệ của gia đình và nó có thể sẽ phù hợp với túi tiền của ông.

Về việc Benham sẵn sàng bán cổ phần thiểu số, một phát ngôn viên của Brentford cho biết: ”Với sự phát triển và tăng trưởng gần đây của CLB cũng như bối cảnh cổ đông đang thay đổi ở Premier League, không có gì ngạc nhiên khi có sự quan tâm đến cơ hội đầu tư tại Brentford FC.

Mặc dù cam kết của Matthew Benham với CLB vẫn mạnh mẽ như trước, nhưng đó là điều tự nhiên và thậm chí có lẽ là cần thiết để chúng tôi khám phá các khoản đầu tư mới có thể có ý nghĩa gì đối với tương lai của Brentford. Chúng tôi không đứng yên và chúng tôi tuyệt đối quyết tâm bảo vệ tương lai lâu dài của Brentford và duy trì khả năng cạnh tranh ở giải đấu cạnh tranh nhất thế giới”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link