Boehly gây sốc khi khen fan Chelsea hát ‘bậy’ về Pochettino

0
26Boehly gây sốc khi khen fan Chelsea hát 'bậy' về Pochettino

Chelsea đã hòa bạc nhược trước 10 người của Burnley ở vòng gần nhất, qua đó tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 11. Quá bức xúc về màn thể hiện này, đám đông CĐV tại Stamford Bridge đã hò nhau hát những ca từ chỉ trích Pochettino, gây sức ép đòi ông từ chức.

Khi được hỏi về vấn đề này, Boehly từ tốn: “Tin tốt là CĐV quan tâm rất nhiều tới đội bóng. Tin xấu cũng là CĐV quan tâm quá nhiều tới đội bóng. Đương nhiên là tôi hiểu sẽ đến thời điểm họ trút giận lên các thành viên trong đội và chủ sở hữu nhưng chúng tôi vẫn phải tiếp tục theo lộ trình”.

“Chúng tôi cần để quá trình tiếp tục và cho các cầu thủ thời gian, giúp họ từ những cá nhân xuất sắc thành một tập thể”.

Với những phát biểu đầy tích cực của Boehly, có thể thấy tin đồn ghế nóng của Pochettino sẽ bị lung lay dữ dội nếu tiếp tục không thắng trước MU chỉ là giả. The Blues buộc phải thắng MU để thu hẹp khoảng cách với Top 6. Hiện Quỷ đỏ đang đứng thứ 6 và hơn Chelsea 8 điểm.

Sau MU, Chelsea sẽ gặp Sheffield United, Everton trước khi đụng độ Man City ở bán kết FA Cup. Đó là cơ hội duy nhất để thầy trò Pochettino nghĩ đến chuyện có thể giành danh hiệu mùa này.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link