Chelsea sẵn sàng vào cuộc nếu MU sa thải Ronaldo

0
138Chelsea sẵn sàng vào cuộc nếu MU sa thải Ronaldo

Ở hè 2022, ông chủ Todd Boehly của Chelsea thực tế đã rất thèm khát việc sở hữu chữ ký của Ronaldo. Dù vậy, HLV lúc bấy giờ của The Blues là Thomas Tuchel đã kịch liệt phản đối ý tưởng này, và đây được xem cũng là một phần nguyên nhân khiến nhà cầm quân người Đức bị sa thải không lâu sau đó.

Giờ đây, Graham Potter đã lên nắm quyền tại Chelsea và cựu thuyền trưởng của Brighton chắc chắn là người “biết nghe lời” Tuchel. Boehly không muốn lần thứ hai vuột mất cơ hội chiêu mộ Ronaldo, nên nếu Man United thẳng tay sa thải CR7 thời gian tới, Chelsea sẽ nhảy vào cuộc. Ngoài The Blues, Sporting Lisbon – đội bóng thời niên thiếu của Ronaldo – cũng hi vọng thuyết phục thành công chân sút 37 tuổi “trở về nhà”.

Hiện tại, Man United đang chờ theo dõi đầy đủ cuộc phỏng vấn rúng động toàn cầu của Ronaldo với nhà báo Piers Morgan trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng. Tại cuộc phỏng vấn gây chấn động được công bố cách đây không lâu, Ronaldo đã chỉ trích Quỷ đỏ lẫn HLV Erik ten Hag.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng Man United có thể khởi kiện Ronaldo bằng cách cáo buộc cuộc phỏng vấn của anh đã làm tổn hại danh tiếng của đội bóng và gây ra tổn thất tài chính đáng kể. Mike Treemer, đối tác việc làm tại công ty luật Fladgate, tin rằng Quỷ đỏ có lý do mạnh mẽ để sa thải Ronaldo – nhưng khẳng định yêu cầu bồi thường thiệt hại sẽ không thuyết phục bằng.

Treemer cho biết: “Hầu hết các nhà bình luận pháp lý hiện nay đều đồng ý rằng MU sẽ có quyền chấm dứt hợp đồng của Ronaldo sau những hành vi của anh ấy gần đây, bao gồm cả cuộc phỏng vấn khiêu khích của anh ấy với Piers Morgan. Có khả năng CLB cũng sẽ xem xét nếu các bên thứ ba khuyến khích Ronaldo vi phạm nghĩa vụ hợp đồng của anh ấy. Trong trường hợp đó, họ cũng có thể bị truy tố vì những mất mát phải gánh chịu. Chắc chắn điều đó đã được Morgan và Talk TV cân nhắc kỹ lưỡng trước khi họ phát sóng cuộc phỏng vấn”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link