Cơ hội nào cho ông Vũ Tiến Thành?

0
325


Đã có lúc ngôi đầu bị đe dọa sau một vài trận đấu không thành công nhưng Hà Nội đã nhanh chóng trở lại quỹ đạo chiến thắng để vững vàng ở ngôi đầu.Hai chiến thắng trước Bình Dương và Nam Định cùng với tỷ số đậm đà với 10 pha lập công trong 2 lượt trận vừa qua như một lời tuyên bố chắc nịch rằng, đội bóng Thủ đô đã “hiện nguyên hình” với sức mạnh vốn có.

Rõ ràng, đối đầu với Hà Nội là thách thức với bất cứ các đối thủ, kể các ứng cử viên vô địch, chứ không nói đến một đội bóng đang ngụp lặn ở đáy bảng như TP.HCM. Vào thời điểm này, TP.HCM dưới thời ông Vũ Tiến Thành có vẻ đang chơi tốt hơn nếu như nhìn vào 4 điểm trong 2 trận đấu vừa qua. Tuy nhiên, những điểm số ấy của đoàn quân ông Vũ Tiến Thành kiếm được, đặc biệt là chiến thắng trước HAGL, không phải đến từ sự tận tâm trong thi đấu của đối thủ.

Nhưng gặp Hà Nội sẽ khác. Họ đang cần điểm để thẳng đường băng về đích. Sức mạnh của đội bóng Thủ đô vượt trội hơn hẳn so với TP.HCM nên chỉ cần ra sân với tinh thần cao nhất là hoàn toàn có thể giành trọn 3 điểm.

Đối thủ có trình độ cao hơn, TP.HCM lại gặp khó khi mất 2 trụ cột gồm trung vệ Lucas và tiền vệ Hoàng Thịnh do án treo giò 3 thẻ vàng. Cả 2 có ý nghĩa rất lớn trong hệ thống phòng ngự của TP.HCM khi được coi là những chốt chặt đáng tin cậy ở tuyến giữa và hàng phòng ngự. Mất 2 cầu thủ này, sức mạnh của đội chủ nhà ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng đáng kể và sẽ là cơ hội tốt cho  Hà Nội khai phá khung thành của thủ môn Tiến Dũng. 

Đội hình dự kiến TP.HCM vs Hà Nội

TP.HCM: Tiến Dũng, Tùng Quốc, Đình Khương, Thành Tín, Ngọc Đức, Trọng Long, Thanh Bình, Lee Nguyễn, Huy Toàn, Bygrave, Green. 

Hà Nội: Văn Công, Thái Quý, Thành Chung, Việt Anh, Văn Hậu, Hùng Dũng, Hai Long, Văn Toàn, Văn Quyết, Lucao, Xuân Tú.

TipBongDa dự đoán kết quả TP.HCM vs Hà Nội: 0-1 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link