Con trai Ronaldinho mất hút ở Barca

0
35Con trai Ronaldinho mất hút ở Barca

Đầu năm nay, Mendes gia nhập Barca B sau 4 năm trui rèn trong lò Cruzeiro. Với danh tiếng của Ronaldinho, Mendes cũng được kỳ vọng rất nhiều. Tuy nhiên, cho đến nay, Mendes vẫn mãi nằm trong cái bóng của người cha nổi tiếng.

Tháng 2 năm nay, Mendes có trận ra mắt Barca B khi đối đầu đội trẻ MU. Tưởng như đó sẽ là bước ngoặt cho Mendes nhưng cầu thủ sinh năm 2005 không bật lên được. Phải chờ tới tận 2 tháng, Mendes mới có trận thứ 2 cho Barca B ở Cúp quốc tế Địa Trung Hải.

Trong tháng 11 này, Mendes có trận xuất phát trước Damm nhưng nhanh chóng bị rút ra. Tổng cộng, Mendes mới thi đấu vỏn vẹn 89 phút trong mùa này.

Khả năng cao Barca sẽ không gia hạn với Mendes

Tài năng sân cỏ hạn chế nhưng Mendes lại rất mạnh xây dựng hình ảnh trên MXH. Tài khoản Instagram của Mendes có hơn nửa triệu người theo dõi. Đây được xem là nguồn thu nhập chính của Mendes chứ không phải bóng đá. Hợp đồng của Mendes với Barca B sẽ đáo hạn vào cuối mùa này. Khả năng cao Mendes sẽ không được gia hạn và phải đi tìm một đội bóng mới.

Khi con trai ký hợp đồng với Barca B, Ronaldinho từng tự hào: “Tôi chưa bao giờ rời Barca. Đội bóng này là một phần cuộc đời tôi. Mỗi nơi tôi đi, tôi đều mang Barca bên mình. Với sự hiện diện của con trai tại Barca, tôi và CLB càng thân thiết hơn nữa”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link