Home Tin Tức Bóng Đá Cựu chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bay mất căn nhà 36 tỷ vì một nụ hôn

Cựu chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bay mất căn nhà 36 tỷ vì một nụ hôn

0
Cựu chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bay mất căn nhà 36 tỷ vì một nụ hôn

[ad_1]


Cựu chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bay mất căn nhà 36 tỷ vì một nụ hôn

Luis Rubiales, cựu chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đã gây ra vụ lùm xùm từ màn cưỡng hôn nhà vô địch World Cup, Jenni Hermoso, khi Tây Ban Nha đánh bại Anh tại trận chung kết World Cup nữ 2023 tháng trước. Rubiales ban đầu từ chối từ chức và đổ lỗi cho “chủ nghĩa nữ quyền sai lầm” là nguyên nhân gây ra làn sóng chỉ trích nhằm vào mình.

Rubiales bị buộc phải bán căn nhà tại Madrid

Dù vậy, Rubiales cuối cùng cũng đâm đơn từ chức hôm 10/9, nhưng vẫn khẳng định bản thân trong sạch. Cùng với đó, Rubiales còn bị cấm liên lạc với Hermoso hoặc đến gần Hermoso trong phạm vi 200 mét, trong thời gian ông bị điều tra về cáo buộc tấn công tình dục, sau khi các công tố viên đưa ra khiếu nại chính thức.

Mới đây nhất, Rubiales đã buộc phải bán căn nhà sang trọng ở khu phố VIP Rosales tại Madrid trị giá 1,2 triệu bảng (tương đương 36 tỷ đồng). Sở dĩ có chuyện này bởi Rubiales đã thua kiện trong cuộc chiến pháp lý với vợ cũ về phân chia tài sản, cũng như chu cấp cho con chung giữa hai người. Theo tờ Mundo Deportivo, chính vụ bê bối cưỡng hôn nhà vô địch World Cup, Jenni Hermoso đã phần nào khiến cựu chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) bị xử thua trong vụ tranh chấp đó.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc