Cựu thủ môn Man United và ĐT Anh giải nghệ ở tuổi 39

0
49Cựu thủ môn Man United và ĐT Anh giải nghệ ở tuổi 39

Cầu thủ từng có 8 lần khoác áo Tam sư đã giành được 3 chức vô địch cúp Liên đoàn Anh, trong đó có 2 lần với Man United và 1 lần với Birmingham City. Trong sự nghiệp của mình, Foster đã có 536 lần ra sân ở cấp câu lạc bộ, nhưng đã trở thành cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này với Watford và từ chối chuyển đến Newcastle trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Foster đã xác nhận việc anh treo găng qua một video được phát hành trên kênh YouTube nổi tiếng của mình có tựa đề ”Đã đến lúc nói lời tạm biệt”.

“Tôi có một thông báo phải thực hiện, đó là một thông báo lớn. Cuối cùng đã đến lúc tôi tuyên bố giải nghệ”, Foster đưa ra thông báo.

Foster đã tiết lộ về việc HLV Eddie Howe của Newcastle sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mức lương khá lớn để đưa anh đến St James’ Park, sau khi Những chú chim chích chòe không có lựa chọn dự phòng do Martin Dubravka chuyển tới Man United theo dạng cho mượn cũng như chấn thương của Karl Darlow. Tuy nhiên, cựu thủ thành West Brom đã quyết định không chuyển đến Tyneside dù nơi đây chỉ cách căn hộ của gia đình anh ở Midlands 4 tiếng đi xe hơi, nơi anh đang sống cùng vợ và hai con.

Cựu thủ thành của Man United thừa nhận dự án tại Newcastle là “thực sự thú vị” và thừa nhận rằng anh có phần ngạc nhiên khi yêu cầu về mức lương cao ngất ngưởng của mình được đáp ứng. Tuy nhiên, anh cũng nói thêm: “Tôi không muốn làm điều đó. Điều quan trọng là tôi sẽ phải đi xa nhà và điều đó sẽ giết chết tôi”.

“Nếu tôi ở trong một căn hộ ở Newcastle cách xa gia đình mình, tôi không nghĩ mọi người có thể hiểu được, điều đó thực sự khó khăn. Đặc biệt là ở độ tuổi của tôi và mọi thứ đang diễn ra với tôi”, cựu thủ thành của Man United nói thêm.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link