Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh ‘Đây không phải mùa giải thành công với MU’

‘Đây không phải mùa giải thành công với MU’

0
‘Đây không phải mùa giải thành công với MU’

[ad_1]


Bruno Fernandes: 'Đây không phải mùa giải thành công với MU'

Chiến thắng 4-1 trước Chelsea mới đây đã đảm bảo suất dự Champions League mùa sau cho MU. Ngoài việc kết thúc mùa giải trong Top 4, MU còn vô địch Cúp Liên đoàn và bước vào trận chung kết FA Cup với Man City vào tuần sau. Trong mùa giải ra mắt của HLV Ten Hag, đây được xem là những thành tựu đáng khen ngợi.

Tuy nhiên, theo góc nhìn của Bruno Fernandes, việc tròn một thập kỷ không vô địch Premier League là một thất bại với MU: “Chúng tôi đều hạnh phúc khi được trở lại Champions League ở mùa sau nhưng dĩ nhiên, đấy là điều bắt buộc với đội bóng này. Khi không thể vô địch được nữa thì nhiệm vụ tiếp theo đương nhiên là có mặt trong Top 4 và chúng tôi đã làm được”.

“Nhưng, với tư cách là cầu thủ, chúng tôi không hài lòng với việc chỉ có mặt trong Top 4. Chúng tôi muốn nhiều hơn, chúng tôi đặt mục tiêu cao hơn bởi chúng tôi tin tập thể này có đủ năng lực để tiến về phía trước”.

“Đây là một mùa giải tích cực nhưng không phải thành công. Thành công là một cái gì đó khác với đội bóng như MU. Chúng tôi muốn vô địch và đã có cúp, chúng tôi thậm chí còn chung kết FA Cup trước mắt. Nhưng bất luận kết quả trận đấu đó thế nào cũng không thay đổi được quan điểm của tôi về mùa giải này”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link