Home Nhận Định Đi xem ‘tướng’ Thuật giải cứu sông Lam

Đi xem ‘tướng’ Thuật giải cứu sông Lam

0
Đi xem ‘tướng’ Thuật giải cứu sông Lam

[ad_1]

Thông tin lực lực lượng SLNA vs CLB TP.HCM

Đình Hoàng trở lại và gần như một chỗ được đặt cho hậu vệ này trong sơ đồ của tân HLV Phan Như Thuật. Vào lúc này, đội bóng xứ Nghệ đang có đội hình mạnh nhất. Vấn đề là họ sẽ thay đổi thế nào trong cách chơi, trong cách bố trí đội hình để tạo nên sự hiệu quả. Phía bên kia, CLB TP.HCM sẽ thiệt quân khi Lê Cao Hoài An và trung vệ Campbell bị treo giò vì thẻ phạt.

Phong độ gần đây của SLNA vs CLB TP.HCM

3 bàn thắng của Đức Chiến, Mạnh Dũng, Văn Hào đã nhấn chìm con thuyền SLNA trên Hàng Đẫy. Và nó cũng nhấn chìm luôn chiếc ghế của HLV Huy Hoàng, để rồi đội bóng xứ Nghệ phải đưa trợ lý Phan Như Thuật lên “đóng thế”. Trái ngược, CLB TP.HCM lại bất ngờ có trận thắng tưng bừng 5-1 trước SHB.ĐN. Trận đại thắng của đội bóng Thành phố cũng trở thành nguyên do dẫn đến việc HLV Phan Thanh Hùng mất ghế.

Thực tế, lực lượng của SLNA không hề yếu. Câu chuyện của đội bóng này cũng không nằm ở yếu tố chuyên môn của HLV Huy Hoàng mà lỗi cả một hệ thống. Đội bóng xứ Nghệ rất cần một chiến thắng để giải phóng tinh thần đang rệu rã. Gánh nặng ngàn cân được đặt lên trí tuệ của Phan Như Thuật, người được xem như một giải pháp tạm thời đưa sông Lam thoát khỏi cơn bĩ cực. Nỗi lo đang hiện hữu khi kinh nghiệm cầm quân tại V.League của Thuật là con số 0. Nhưng có một điều đáng lo hơn, đấy là quân sông Lam “mất lửa”, mất đi nhuệ khí chiến đấu.

Sẽ khó có sự đổi thay tức thì của “tướng” Thuật. Hoặc nếu có, SLNA có thể đề cao sự an toàn bằng cách chuyển sang chơi với sơ đồ 4 hậu vệ, thay vì 3 như trước. Dễ hiểu, ở trận ra mắt, Như Thuật và các cộng sự ít nhất cũng muốn các CĐV đội nhà thấy được những chuyển biến tích cực, thay vì một trận thua. Đương nhiên, người ta cũng chờ những động thái tích cực hơn từ nhà tài trợ thay vì sự “ỡm ờ” như hiện tại. Chắc chắn, SLNA cũng cần sự khích lệ từ các CĐV. Sự đáng sợ nhất với họ lúc này không phải đối thủ mạnh mà các khán đài lạnh lẽo, queo quắt.

CLB TP.HCM đang ngùn ngụt lửa sau chiến thắng trước SHB.ĐN. HLV Vũ Tiến Thành mơ đánh chiếm top 6 hẳn cũng xuất phát từ đây. Dẫu vậy, đội bóng Thành phố cần phải thực tế, họ đang thua đội chủ nhà chất lượng cầu thủ. Trước mắt, ông Thành cần vá lỗ hổng ở hàng phòng ngự khi Hoài An và Campbell bị treo giò. Thêm nữa, CLB TP.HCM cần có những giải pháp phong toả hai biên, vì Đình Hoàng và Văn Cường sẽ trở thành hai “mũi khoan” lợi hại.

SLNA đang bị “trọng thương” và tổn thương tinh thần. Với người Nghệ, ở những thời điểm khó khăn nhất, lòng tự trọng sẽ được đánh thức và thổi bùng lên sự quật khởi trong mỗi bản thể. Rất có thể SLNA sẽ đãi đội khách món súp lươn xứ Nghệ cay xè đôi mắt tại thành Vinh.

Đội hình dự kiến SLNA vs CLB TP.HCM

  • SLNA: Văn Việt, Ngọc Hải, Vytas Gaspuitis, Văn Cường, Đình Hoàng, Nam Hải, Xuân Mạnh, Trọng Hoàng, Xuân Tiến, Olaha, Soladio.
  • CLB TP.HCM: Hữu Nghĩa, Hoàng Phúc, Thành Tín, Tăng Tiến, Văn Kiên, Huy Toàn, Minh Trung, Quốc Gia, Green, Samson, Mansaray.

TipBongDa dự đoán tỉ số SLNA vs CLB TP.HCM: 3-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link