Home Tin Tức Bóng Đá Đỗ Duy Mạnh bất ngờ về số lượng các “hậu sinh” tham dự giải trẻ toàn quốc

Đỗ Duy Mạnh bất ngờ về số lượng các “hậu sinh” tham dự giải trẻ toàn quốc

0
Đỗ Duy Mạnh bất ngờ về số lượng các “hậu sinh” tham dự giải trẻ toàn quốc

[ad_1]


Đỗ Duy Mạnh bất ngờ về số lượng các “hậu sinh” tham dự giải trẻ toàn quốc

Ngày 16/4, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cùng VFF đã tổ chức họp báo công bố Nhà tài trợ và giới thiệu Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2024.

Đây là giải đấu do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cùng VFF phối hợp tổ chức và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam là Nhà tài trợ chính. Tham dự buổi lễ có ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF,  bà Đinh Thị Thu Trang – Phó Tổng thư ký VFF, đồng Trưởng ban tổ chức giải; Nhà báo Nguyễn Phan Khuê – Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng BTC Giải…

Nhà tài trợ chính của giải và BTC giới thiệu chiếc cúp vô địch

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng  cho biết: Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức, đã liên tiếp thành công trong suốt 28 năm qua. Trong quá trình tổ chức, giải luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước, người hâm mộ trên toàn quốc và là sự kiện thể thao đầy ý nghĩa dành cho lứa tuổi nhi đồng.

Từ giải đấu này nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện có nhiều cống hiến đáng kể cho nền bóng đá nước nhà như cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy, Tuấn Hải, Nhâm Mạnh Dũng… Tới tham dự buổi lễ với tư cách khách mời danh dự, trung vệ Đỗ Duy Mạnh nói rằng việc tham dự những giải U11 chính là bệ phóng cho mình để có được sự nghiệp như ngày hôm nay. “Tôi không ngờ phong trào bóng đá bây giờ lại phát triển sâu rộng như vậy. Thật vui khi thấy giải đấu quy tụ số lượng lớn các đội tham dự”.

Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết, với việc Giải bóng đá Nhi đồng Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2024 có sự tham dự của 50 đội bóng Nhi đồng U11 đến từ 40 tỉnh/thành cho thấy giải đang ngày càng phát triển và bày tỏ sự tin tưởng với sự phối hợp giữa VFF,  báo Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng, Nhà tài trợ Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và các địa phương đăng cai, công tác tổ chức giải bóng đá Nhi đồng U11 toàn quốc sẽ ngày càng được hoàn thiện, đạt hiệu quả cao và thể hiện tốt vai trò là sân chơi bổ ích cho các cầu thủ gặp gỡ, trao đổi và trau dồi những kỹ năng cũng như tiếp tục nuôi dưỡng đam mê với trái bóng.

Vòng loại của giải được chia thành 03 khu vực

Bảng Bắc Giang: Từ ngày 05/6 đến ngày 16/6/2024

Bảng Quảng Nam: Từ ngày 08/6 đến ngày 19/6/2024

Bảng Bình Dương: Từ ngày 11/6 đến ngày 22/6/2024

Vòng Chung kết giải với sự góp mặt của 16 đội bóng Nhi đồng (U11) xuất sắc được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Bắc Ninh, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, từ ngày 24/7 đến ngày 06/8/2024MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc