Emery gửi chiến thư tới Liverpool và Newcastle

0
54Emery gửi chiến thư tới Liverpool và Newcastle

Sau khi đánh bại Man City, Aston Villa tiếp tục làm nên kỳ tích trên sân nhà khi vượt qua Arsenal với tỷ số tối thiểu 1-0. Thầy trò Emery giờ chỉ còn cách đội đầu bảng Liverpool có 2 điểm mà thôi và được xem là một ứng viên vô địch.

Mùa này, Villa mới thua 3 trận và đều là trên sân khách. Các đối thủ từng đánh bại họ lần lượt là Liverpool, Nottingham Forest và Newcastle. Ngay sau khi giành 3 điểm từ tay Arsenal để nối dài mạch thắng trên sân nhà, Emery đã thổ lộ mong muốn được tiếp đón các đối thủ mạnh tiếp theo.

“Chúng tôi đã thua Newcastle và Liverpool bởi vì họ thi đấu tốt hơn”, Emery chia sẻ. “Nhưng tôi đang nghĩ tới việc sẽ thắng họ khi tái đấu tại đây”.

Ngoài ra, nói về trận đấu gặp lại đội bóng cũ, Emery cho biết: “Đó là một trận đấu khó khăn và chúng tôi mệt mỏi, nhưng chúng tôi đã khởi đầu trận đấu tốt. Họ đã áp đặt lối chơi của mình trên sân, nhưng thủ môn của chúng tôi thật tuyệt vời”.

“Chúng tôi đã cố gắng phòng ngự và giữ bóng lâu hơn. Chúng tôi đã thi đấu và giành được 3 điểm tuyệt vời trong một tuần khó khăn. Chúng tôi phải hạnh phúc nhưng cũng phải giữ thăng bằng”, Emery kết luận.

Khi được hỏi liệu ông có bắt tay ban huấn luyện Arsenal hay không, Emery nói: ”Không, vì Arteta không ngồi trên băng ghế huấn luyện. Tôi đã đưa tay chào các nhân viên bên trong, nhưng chỉ với những người tôi huấn luyện cùng và những người đã làm việc với tôi. Không có gì mang tính cá nhân cả. Tôi rất tôn trọng Arsenal và Arteta. Tôi không có ý tiêu cực nào chống lại họ”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link