Fan Chelsea chỉ trích Boehly vì nhầm lẫn tai hại về Salah, De Bruyne

0
215Fan Chelsea chỉ trích Boehly vì nhầm lẫn tai hại về Salah, De Bruyne

Trong chuyến công tác ở New York, Boehly đã tự hào khoe về đội bóng mới của mình: “Chúng tôi có một trong những học viện tốt nhất thế giới. Nếu bạn nhìn vào những cái tên Chelsea từng đào tạo, bạn có thể thấy Mo Salah, Kevin de Bruyne. Gần đây, chúng tôi có Tammy Abraham, Reece James, Mason Mount, Trevoh Chalobah.

Chúng tôi có 10 hoặc 11 cầu thủ đang thi đấu cho mượn hoặc thuộc quyền sở hữu. Chúng tôi có quyền mua lại họ, hoặc họ có thể thi đấu cho đội một hoặc đội học viện”.

Phần lớn những thông tin Boehly chia sẻ với truyền thông là đúng, chỉ trừ việc 2 ngôi sao Salah và De Bruyne trưởng thành từ học viện của Chelsea.

Trên thực tế, Chelsea đã phải chi ra 12 triệu bảng để mua Salah từ Basel vào năm 2014. Trong khi đó, De Bruyne đã chơi 113 trận cho đội một Genk trước khi gia nhập Chelsea với giá 7 triệu bảng vào năm 2012. 

Cả hai cầu thủ này đều đến Chelsea từ khi còn rất trẻ nhưng nhận họ là sản phẩm của học viện The Blues thì không chính xác. Trên mạng xã hội, phần đông fan Chelsea đã nhận ra lỗi sai của ông chủ Boehly và để lại bình luận:

– Ai đó hãy nói với Boehly rằng chúng ta không đào tạo Salah và KDB đi.

– Làm cách nào mà Salah và De Bruyne lại thuộc học viện của Chelsea được? Họ lần lượt 22 và 21 tuổi khi đến Chelsea mà. Thật ngớ ngẩn.

– Trong trường hợp có người không để ý thì Salah và De Bruyne đã thi đấu tổng cộng trên 120 trận cho đội một những đội chuyên nghiệp trước khi gia nhập Chelsea.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link