Fan Liverpool nổi điên khi biết trọng tài bắt chính trận gặp Man City

0
23Fan Liverpool nổi điên khi biết trọng tài bắt chính trận gặp Man City

Đoàn quân của Jurgen Klopp sẽ hành quân tới SVĐ Etihad để tham dự cuộc đụng độ quan trọng ở Premier League với đội đầu bảng Man City. Khoảng cách giữa 2 đội hiện đang là 1 điểm và Liverpool hoàn toàn có thể cướp ngôi đầu của đối thủ nếu giành chiến thắng.

Mới đây, danh tính tổ trọng tài làm việc ở trận đại chiến này đã được xác định. Theo đó Chris Kavanagh sẽ là trọng tài chính còn Stuart Attwell là trọng tài VAR.

NHM Liverpool đã tỏ ra phẫn nộ trước việc ông Kavanagh là người bắt chính. Trên MXH Twitter, một người viết: “Chris Kavanagh có anh trai được cho là sở hữu vé cả mùa của Man City. Ông ta đã được bổ nhiệm làm trọng tài cho trận đấu vào giờ ăn trưa hôm thứ Bảy. Thật là công bằng đấy”.

Một người khác đã tweet: “Chris Kavanagh là người vùng Greater Manchester à?”. Một người nữa viết: “Khi biết Chris Kavanagh bắt chính, tôi đã biết rằng Man City sẽ giành chiến thắng”.

Một người khác nói đùa: “Chris Kavanagh, đến từ Manchester, sẽ làm trọng tài cho trận đấu của chúng tôi với Man City. Và Noel Gallagher (nam ca sĩ là fan của Man City) sẽ phụ trách VAR…”.

Bất chấp sự giận dữ của NHM Liverpool, thực tế thì Lữ đoàn đỏ lại có thành tích khá tốt khi Kavanagh phụ trách các trận đấu của họ. Theo This Is Anfield, Kavanagh đã cầm còi trong 15 trận đấu của Liverpool, trong đó họ thắng 13 và chỉ thua 2 lần.

Liverpool cũng đã thắng 6 trận gần nhất với Kavanagh làm trọng tài, bao gồm cả chiến thắng trước West Ham và Nottingham Forest mùa này.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link